vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

10 website tiếp thị liên kết tốt nhất

0
4362

Việc kiếm tiền online đang là xu thế hot của giới trẻ trong những năm gần đây và kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (hay còn gọi là affiliate marketing) là cách mà nhiều người đang tham gia có người trở nên giàu có và kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Bạn chỉ cần có blog, website, forum hay fanpage và đăng ký với một nhà cung cấp có chương trình tiếp thị liên kết hay tham gia một mạng tiếp thị liên kết. Và sau đó bạn lấy link tiếp thị cho sản phẩm hay dịch vụ nào đó tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu là bạn đã có cơ hội tăng thêm thu nhập. Nói sơ qua nghe có vẻ dễ dàng đấy, nhưng để thành công thì bạn cần phải nghiêm túc đầu tư và chăm chỉ cũng như trải nghiệm nhiều mới đem lại thành công lớn cho mình.

Tiếp thị liên kết

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Nói về nền tảng tiếp thị liên kết thì có khá nhiều đối tác trong nước và quốc tế cung cấp ở nhiều lĩnh vực cũng như nhiều sản phẩm hay dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn sau cho phù hợp với mình nhất thì đăng ký. Nên tập trung cho những sản phẩm, dịch vụ mà bạn có kinh nghiệm cũng như có khả năng thành công cao. Sau đây là những trang tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam cũng như quốc tế mà người Việt có thể tham gia kiếm tiền.

3 Bước kiếm tiền với tiếp thị liên kết:

 • Bước 1: Tạo link

Sau khi đăng ký tài khoản và chiến dịch thành công, bạn cần tạo link affiliate cho từng sản phẩm, dịch vụ để bắt đầu giới thiệu đến khách hàng tiềm năng.

Các hình thức link tracking cơ bản: Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ áp dụng với website so sánh data của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

 • Bước 2: Quảng bá link

Chia sẻ link thông qua website, blog, mạng xã hội của bạn hoặc sử dụng công cụ quảng cáo Marketing Online.
+ Quảng cáo chiến dịch trên Facebook
+ Quảng cáo hiệu quả với Google Adwords
+ Quảng bá trên blog, website
+ Sử dụng Email maketing đúng cách

 • Bước 3: Nhận hoa hồng

Truy cập Dashboard để thống kê chuyển đổi chi tiết đến từng đơn hàng, ngành hàng, từ đó điều chỉnh và tối ưu chiến dịch hiệu quả hơn.

Hoa hồng được thanh toán mỗi tháng 1 lần tùy vào mỗi mạng tiếp tiếp thị sẽ có ngày khác nhau. Nói chúng là thánh toán vào tháng T+1. T là tháng phát sinh hoa hồng. T+1 là tháng tiếp theo bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Dr.cash – Mạng lưới tiếp thị liên kết (CPA  Affiliates Network) trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp có mặt trên toàn thế giới. Công ty chuyên bán hàng theo phương thức COD thanh toán khi nhận hàng. Thật dễ dàng đăng ký để tham gia tiếp thị sản phẩm và kiếm tiền ngay mà không cần bất kỳ yêu cầu nào cả. Bạn chỉ cần lấy link và quảng cáo hay tiếp thị bất kỳ kênh nào cũng được. Nếu có khách hàng mua sản phẩm là bạn sẽ được nhận hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Những thông tin nổi bật:

 • CPA Marketing
 • Có hơn 2402 sản phẩm đang chạy
 • Có hơn 46 chuyên ngành về làm đẹp và sức khỏe
 • Thanh toán mỗi tuần qua Paypal tối thiểu là 50$

Đăng ký DR.CASH

AccessTrade

Đăng ký AccessTrade

Với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. ACCESSTRADE là đơn vị tiên phong về tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Hơn 70,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng ACCESSTRADE từ hơn 80 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Công cụ hổ trợ:

 • Supper box: Tạo blog miễn phí chia sẻ hotdeal, mã giảm giá từ các chiến dịch có trên AccessTrade.
 • Autolink WP plugin: WordPress plugin hổ trợ tự động tạo link khi bạn chia sẻ.
 • Autolink SmartagTag: Script tự động chuyển đổi liên kết thành link tiếp thị.
 • Smart Coupon WP plugin: WordPress plugin tạo coupon tự động từ các chiến dịch.

Điểm mạnh:

 • Nhân viên hổ trợ tốt, nhanh chóng và nhiệt tình cho từng publisher khi có khó khăn.
 • Có nhiều chiến dịch từ nhiều ngành khác nhau như mua sắm, tài chính, du lịch, giao dục.
 • Có chương trình đua top point nhận thưởng theo theo năm và từng chiến dịch cụ thể.
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng và nhiều tính năng cập nhật thường xuyên

MasOffer

Đăng ký MasOffer

Mạng tiếp thị MasOffer cũng khá tương đồng với AccessTrade. Tại Việt Nam thì 2 nền tảng này là tốt nhất cho bạn tham gia nhiều chiến dịch cũng như công cụ hổ trợ tuyệt vời cho bạn triển khai tiếp thị hiệu quả.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Điểm khác và thế mạnh hiện tại của MasOffer là đang mở rộng các đối tác tiếp thị cho các sản phẩm tại các quốc gia Đông Nam Á và xa hơn là thế giới với chiến dịch AliExpress.

Adpia

Đăng ký Adpia

Adpia là mạng tiếp thị nổi tiếng với uy tín lâu năm và thanh toán đầy đủ đúng hẹn. Nhân viên hổ trợ cũng khá nhiệt tình, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép bạn tạo link và phân phối dễ dàng.

Các chiến dịch tại Adpia thì đa số đã có tại AccessTrade và Masoffer. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng tham gia.

Điểm mạnh của Adpia là các chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông tin chính xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của các game sắp ra mắt sẽ là cơ hội cho bạn kiếm tiền.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Civi

Đăng ký CIVI

Nếu như AccessTrade, Masoffer, Adpia chỉ tập trung vào các chiến bạn bán hàng online, dịch vụ trực tuyến là đa số thi CIVI đang là sự khác biệt rất đáng để tham gia. Với CIVI sẽ không có Lazada, TIKI hay Adayroi mà thay vào đó là các chiến dịch cho các sản phẩm cung ứng cho nhóm khách hàng cụ thể như trị bệnh, thuốc, thực phẩm chức năng, giáo dục và nhiều ngành nghề khác cũng có.

DKTMedia

Đăng ký DKTmedia

DKTMedia là sản phẩm của công ty cổ phần DKT chuyên cung cấp các sản phẩm rất nổi tiếng như Bizweb nền tảng website bán hàng hàng đầu Việt Nam, phần mềm bán hàng Sapo, dịch vụ quảng cáo trực tuyến với Adwords và Facebook. Khi tham gia tiếp thị với DKTmedia bạn sẽ phân phối các sản phẩm của công ty đến khách hàng có nhu cầu để nhận hoa hồng từ 500k hoặc 1-3% giá trị hợp đồng. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận được nhiều giải thướng hấp dẫn khác từ công ty.

Bạn cũng có thể tham gia tiếp thị sản phẩm website bán hàng cho Haravan để nhận 10% hoa hồng cho mỗi khách hàng thành công.

Amazon

Đăng ký Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Với nguồn sản phẩm đa dạng và mạng lưới khách hàng khổng lổ trên thế giới. Do đó Amazon là nguồn thu nhập cho rất nhiều publisher trên toàn thế giới trong đó không ít đến từ Việt Nam và họ đã làm giàu từ nguồn thu nhập này.

Để tham gia được với Amazon bạn cần có blog, niche site bằng tiếng Anh chuyên để tiếp thị hay quảng bá sản phẩm để làm điều kiện đăng ký thành công cũng như là nơi để chia sẻ link tiếp thị đến với khách hàng. Ngoài ra bạn cũng đầu tư quảng cáo với Google hoặc Facebook để tăng nhanh hiệu quả cũng như tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

 • Khóa học kiếm tiền với Amazon 1k$/tháng đang giảm giá còn 199k: Đăng ký ngay

Aliexpress

Đăng ký AliExpress

AliExpress cũng là trang bán hàng trực tuyến lớn hàng đầu thế giới có thể so sánh với Amazon hay Ebay. Với việc AliExpress có hổ trợ site chuyên biệt cho thị trường Việt Nam là cơ hội cho bạn tiếp thị sản phẩm trên AliExpress tới thị trường này. Ngoài ra thị trường tại Nga, Nhật, Hàn Quốc, Thái và các nước Tây Á là rất lớn bạn hoàn toàn có thể tiên phong cho các thị trường này.

CJ

Đăng ký CJ

CJ là mạng tiếp thị liên số 1 thế giới hiện nay với rất nhiều chiến dịch cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy có hội cho bạn tiếp thị nhiều sản phẩm khác nhau là rất lớn. Tuy nhiên bạn phải có blog chuyên về lĩnh vực, ngôn ngữ và đối tượng khách hàng từ quốc gia nào để đăng ký tham gia chiến dịch phù hợp mới được chấp nhận.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

CJ là mạng tiếp thị quốc tế cho nên việc thanh toán bạn phải đăng ký tài khoản Payoneer để nhận thanh toán sau đó bạn có thể mở thẻ Visa Payoneer để rút trực tiếp từ ATM hoặc chuyển khoản về ngân hàng tại Việt Nam cũng được.

 • Mạng tương tự CJ: Rakuten

ClickBank

Đăng ký Clickbank

Clickbank là mạng tiếp thị khá nổi tiếng thế giới cho các sản phẩm số và cả vật lý phù hợp cho kiếm tiền bằng Product Launch rất nhiều bạn đang tham gia. Nếu bạn cách kiếm tiền này thì nên tham khảo. Mình không tham gia loại này nên không có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn.

Cũng như CJ để nhận thanh toán bạn cần đăng ký Payoneer.

 • Mạng cùng loại Clickbank: jvzoo, Warriorplus

Tổng kết:

Mạng tiếp thịQuốc giaTốt nhất cho…
AccessTrade Việt Nam Chạy chiến dịch trong nước
DR.CASHGlobal,VN Chạy chiến dịch trong nước, quốc tế
MasOffer Việt Nam Chạy chiến dịch trong nước, quốc tế
Adpia Việt Nam Chạy chiến dịch trong nước
CiviViệt Nam Tiếp thị sản phẩm cụ thể
DKTmedia Việt NamWebsite, phần mềm bán hàng
Amazon Quốc tếMua sắm trực tuyến
AliExpress Quốc tếMua sắm trực tuyến
CJ Quốc tếCác dịch vụ, mua sắm trực tuyến
ClickBank Quốc tếProduct launch

Top 10 mạng tiếp thị liên kết trên đây là tất cả những gì mà mình biết là nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn có còn biết nhiều đối tác hay nữa thì hãy chia sẻ giúp mình.

Tùy theo khả năng và sở trường mạnh nhất của bạn là sản phẩm gì mà chọn lựa mạng tiếp thị liên kết cho phù hợp và chú ý hoa hồng càng cao càng tốt. Cho nên nếu bạn thích tiếp thị sản phẩm bán hàng online như trên Lazada hay AliExpress thì bạn có thể tham gia trực tiếp với đối tác đó bạn sẽ có hoa hồng cao hơn là tham gia bên thứ ba như AccessTrade hay Masoffer.

Một chú ý khá quan trọng nữa là bạn tham gia các đối tác trong nước thì hoa hồng của bạn chỉ nhận được 90% còn 10% đã bị trừ lại để đóng thuế thu thập cá nhân cho nhà nước.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Originally posted 2018-02-11 22:51:56.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây