vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này

4
1532

Muốn làm giàu thì phải đầu tư, kinh doanh hay buôn bán chứ làm công ăn lương thì chỉ đủ chưa thể dư ra nhiều để trở thành giàu có được. Nhưng khi bạn có số vốn kha khá hoặc kể cả bạn chưa có tiền thì nên đầu tư gì năm nay để sinh lời cao, an toàn và nhanh chóng đây. Hãy cùng mình tham khảo một số định hướng đầu tư lâu dài hay ngắn hạng phổ biến hiện nay.

Nói về đầu tư nói chung hay kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào nói riêng thì cũng điều có những rủi ro nhất định. Cho nên trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào đi nữa thì chúng ta cũng nên tham khảo, tìm hiểu và học hỏi cũng như xem xét khả năng thành công là bao nhiêu rồi mới quyết định đầu tư. Nếu bạn chưa rõ, chưa chắc thì tốt nhất không nên đầu tư rất dễ mất cả chì lẫn chàì.

Người giàu có thể xuất phát từ 3 loại như sau. Thứ nhất tự lực kinh doanh, đầu tư làm giàu bằng chính khả năng và sáng tạo của mình, đây là cách mình sẽ đề xuất trong bài viết này bên dưới. Thứ hai được thừa kế từ tài sản khổng lồ của cha mẹ để lại. Cuối cùng là tiết kiệm từ những đồng lương có được qua nhiều năm cũng trở nên khá giả.

Nếu bạn chưa có tiền thì nên tham khảo 100 website kiếm tiền online để kiếm tiền online trên mạng đang rất hot hiện nay. Tuy nhiên cho dù kiếm tiền bằng cách nào đỉ nữa cũng không quan trọng bằng việc bạn có phù hợp và áp dụng nó thành công hay không mà thôi. Và muốn kiếm tiền online thì chắc chắn bạn cần có website bán hàng, blog để hoạt động kinh doanh buôn bán. Mình đề xuất nên dùng hosting tại AZDIGI. Xem mã giảm giá AZDIGI.

Hoặc bạn có thể đi vay tiền ngân hàng hay vay tiền nhanh từ các tổ chức công ty tính dụng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc đi vay tiền là có lãi suất và làm sao để đầu tư và kiếm lời hơn mức lãi suất đó thì bạn mới thành công. Mặc dù vậy cũng không nên quá sợ, lo lắng hay không tin tưởng bản thân mình là không được. Hãy luôn đặt niềm tin vào chính mình và quyết tâm thực hiện nó nếu bạn có kế hoạch đề ra rõ ràng. Nếu thất bại đó là bài học cho những lần sau, nếu thành công thì bạn là người may mắn.

Để đầu tư kinh doanh tốt và lời cao không phải chi dành cho người có IQ cao mà quan trọng hơn là ai liều hơn và có nhạy bén tốt trong mỗi thời điểm. Và đặc biệt là nữa sự may mắn có đến với bạn hay không. Người ta nói hay không bằng hên đâu. Ví dụ trong đầu tư chứng khoán hay đồng tiền điện tử. Giá cả và thị trường biến động liên tục rất khó lường, ngoài sự tính toán, theo dõi thị trường nên mua và nên bán lúc nào để có lời còn cần đến sự may mắn.

1Đầu tư gởi tiết kiệm ngân hàng

So sánh lãi suất các ngân hàng 2018
So sánh lãi suất các ngân hàng 2018
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Đầu tư tiền vào ngân hàng là cách đơn giản nhất và an toàn nhất hiện nay. Nhìn vào bảng so sánh lãi suất ngân hàng 2018-2019 thì lãi suất dài hạng từ 12 tháng trở lên cũng chỉ được 7%-8% trên một năm. Có nghĩa 1 tỷ bạn sẽ lời được từ 70 triệu – 80 triệu mà thôi. Chưa kể ở Việt Nam tỷ lệ lạm phát là khá cao dẫn đến giá cả mỗi năm điều tăng nhanh hơn cả lương. Cho nên thực tế nếu trừ đi lạm phát thì lãi suất còn lại của bạn là rất thấp.

Nếu với số tiền đó bạn gởi 10 năm mà không lấy lời thì số tiền bạn nhận được cũng chỉ được gần gấp đôi so với số vốn bạn bỏ ra hiện tại. Cho nên xét về lâu dài thì đầu tư ngân hàng không phải là cách để bạn làm giàu hay muốn tăng số tiền của mình có lên theo thời gian.

Với cách đầu tư này thì không cần phải suy nghỉ hay tính toán. Nhưng bạn cần phải có số tiền lớn thì mới có lời nhiều và đủ cho bạn sinh hoạt cũng như đầu tư tiếp để tăng số vốn lên theo từng năm.

 • Ưu điểm: An toàn đảm bảo có lời sau thời hạn gởi tiết kiệm, không ảnh hưởng bởi thị trường biến động ra sao.
 • Nhược điểm: Số vốn bị giữ lâu không thể rút hoặc đầu tư kênh khác nếu chưa đến kỳ hạn. Hoặc rút được nhưng mất lãi suất hoàn toàn.
 • Rủi ro: Trong thời gian gần đây thì tiền gởi tại các ngân hàng không có cánh mà bay được. Hy vọng nó không đến với mình mà thôi. Nhưng rủi ro là có thật.
 • Đánh giá: Tuy là an toàn nhưng thực sự số tiền lời quá ít so với thời gian đầu tư. Đây chỉ là lựa chọn cuối cùng nếu bạn không muốn đầu tư các kênh khác hay bạn có số tiền lớn gởi ngân hàng thì được. Chứ đây không phải là kênh đầu tư hấp dẫn lời cao năm 2019.

2Đầu tư chứng khoán

Có nên đầu tư chứng khoán 2019
Có nên đầu tư chứng khoán 2019

Theo thống kê từ Ủy Bán Chứng Khoán Nhà Nước thì cả nước chỉ có khoản 2 triệu/90 triệu dân tham gia thị trường chứng khoán. Như vậy chỉ có 2% dân số tham gia đầu tư chứng khoán. Con số này so với các nước phát triển là 50%-60% chứng tỏ người dân điều xem đây là kênh đầu tư hấp dẫn và lâu dài.

Do Việt Nam chỉ là nước đang phát triển và internet cũng mới bùng nổ trong thời gian gần đây. Cho nên đa số người dân là nông dân do đó kiến thức còn hạn chế và số tiền cũng chưa nhiều để nói đến việc đầu tư xa lạ này. Mặc dù vậy trong những năm tiếp theo khi mà kinh tế phát triển thì số người tham gia chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian.

Vậy có nên đầu tư chứng khoán 2019 có lời nhiều không ? số vốn bao nhiêu là đủ. Cũng như có những rủi ro nào. Thực sự thì rất nhiều người biết hay đã từng nghe đến từ thị trường chứng khoán Mỹ, Anh, Châu Á hay chứng khoán Việt Nam là khá nhiều nhưng rất ít người hiểu và biết rõ về nó như thế nào.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Nói đơn giản dễ hiểu đầu tư chứng khoán là việc mua và bán cổ phiếu của các công ty. Các giao dịch của bạn được khớp lệnh trên sàn chứng khoán và được nhà nước đảm bảo quyền lợi hợp pháp. Lợi nhuận của đầu tư chứng khoán là việc mua cổ phiếu rẻ, nhưng lại bán được cổ phiếu giá cao thì bạn sẽ được lợi nhuận do chênh lệch giá. Và phần lợi nhuận khác mỗi năm từ việc chia cổ tức của mỗi công ty nếu làm ăn tốt có lời nhiều sẽ phát tiền cổ tức nhiều cho cổ đông.

Ví dụ cổ phiếu VIC của tập đoàn lớn nhất Việt Nam là Vingroup giá đầu năm 2018 chỉ ở 40k/ cổ phiếu. Nhưng hiện tại giá là 96k/ cổ phiếu. Như vậy nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu này đầu năm thì bây giờ sau hơn 10 tháng bạn đã thu lợi nhuận hơn gấp 2 lần số vốn bạn bỏ ra. Nếu so với bạn gởi ngân hàng thì đợi 10 năm sau chưa chắc bàng con số này. Đó là vì sao mà kênh đầu tư cổ phiếu nó hấp dẫn như vậy. Chưa kể bạn còn nhận được tiền cổ tức mỗi năm. Số tiền cổ tức có thể từ 5%-20% giá trị cổ phiếu bạn đang giữ.

Cổ phiếu VIC - Vingroup
Cổ phiếu VIC – Vingroup
Cổ phiếu VNM - Vinamilk
Cổ phiếu VNM – Vinamilk
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Hãy mã cổ phiếu VNM của Vinamilk giá khởi điểm tầm 20k mà giờ giá lên tới 128k, có lúc lên 160k/ cổ phiếu. Như vậy số vốn của bạn tăng lên gấp  5-6 lần chỉ sau 3-5 năm đầu tư. Chưa tính tiền cổ tức hằng năm.

Trên đây chỉ là 2 ví dụ về các mã cổ phiếu của những công ty lớn hàng đầu và ổn định nhất Việt Nam. Cho nên giá cổ phiếu sẽ tăng dần theo từng năm.

Do đó nếu muốn đầu tư chứng khoán an toàn và có lời theo mỗi năm thì nên chọn có công ty có tiềm năng, tiềm lực, ổn định và phát triển lâu dài để đầu tư sẽ có lời đảm bảo hơn là mua cổ phiếu các công ty nhỏ kém chất lượng và rủi ro là rất cao.

Để hiểu về chứng khoán và có kinh nghiệm trong đầu tư thì bạn phải tìm hiểu trên mạng và tham khảo các thông tin về tài chính thị trường trên các báo điện tử như CafeF.vn. Hãy tham khảo Top 10 công ty chứng khoán Việt Nam để mở tài khoản và được nhân viên tư vấn hổ trợ từ A-Z cho bạn nắm bắt nhanh cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn về đầu tư chứng khoán.

3 bước đơn giản đầu tư chứng khoán

Bước 1: Tạo tài khoản online trên website công ty chứng khoán

Bước 2: Gởi hợp đồng về công ty chứng khoán qua đường bưu điện hoặc lên trực tiếp công ty làm luôn cũng được.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu mua bán cổ phiếu

 • Ưu điểm: Đây là kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời rất cao so với các kênh đầu tư khác như ngân hàng mà số vốn thì không cần nhiều cũng có thể tham gia được. Chưa kể bạn hoàn toàn chủ động đồng vốn của mình. Bạn có thể mua hoặc bán cổ phiếu dễ dàng để đầu tư cổ phiếu khác hay kênh đầu tư nào khác hay rút vốn không đầu tư nữa cũng được mà không sợ mất lãi như ngân hàng.
 • Nhược điểm: Bạn cần tìm hiểu kiến thức về chứng khoán, thị trường, luôn theo dõi và cập nhật tin tức về chứng khoán, tình hình kinh doanh của công ty đang đầu tư. Để có quyết định bán hay mua tiếp sao cho có lời nhiều nhất.
 • Rủi ro: Như mình đã nói đầu tư cái gì cũng có rủi ro của nó, không ít thì nhiều mà thôi. Về thị trường chứng khoán có rất nhiều thứ để biến động giá chỉ cần một tin đồn thất thiệt nào đó cũng đủ khiến nhà đầu tư lo lắng. Tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm thì cứ đầu tư vào các công ty lớn, lâu năm đang phát triển ổn định là yên tâm. Bạn sẽ đầu tư lâu dài 1-5 năm cho nên không quá lo về biến động giá của thị trường.
 • Đánh giá: Theo mình thì đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư xu hướng tương lai 2019 và hấp dẫn nhất hiện nay. Đây cũng là kênh đầu tư an toàn và được nhà nước đảm bảo quyền lợi hợp pháp.

3Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản là nhồn nhịp nhất Việt Nam
Đầu tư bất động sản là nhồn nhịp nhất Việt Nam

Tôi nhớ có câu mà quốc tế nói về bất động sản tại Việt Nam “Nhật Bản làm giàu từ công nghiệp, Việt Nam làm giàu từ bất động sản”. Cho thấy bất động sản của nước mình như một món hàng chợ đen mua bán, sang tay qua lại với giá rất cao hơn trị thực để kiếm lời từ các nhà đâu tư. Nhà nước thì được lợi thu thuế, người dần thì thiệt thòi nhất phải mua giá cao. Cho nên giá đất nhà nước quy định, quy hoạch hay đền bù thường rất thấp so với giá thị trường.

Đầu tư mua đất: Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên mua đất, mở đô thị rồi phân lo ra bán cho người mua hoặc các nhà đầu tư. Hoặc bạn có thể tự kiếm đất ở những vùng ven đô thị hoặc những nơi sẽ có dự án phát triển khu đô thị, khu dân cư hay khu công nghiệp trong tương lai để mua. Giá bang đầu chắc chắn sẽ rất rẻ nhưng khi đã trở thành đô thị, khu dân cư rồi thì giá cao gấp nhiều lần giá hiện tại.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Đầu tư mua nhà chung chư: Ở các thành phố lớn thì nhà chung cư đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Đơn giản là xu hướng của cuộc sống hiện đại ở thành phố, chi phí mua căn hộ rẻ hơn mua đất xây nhà và đặc biệt là an ninh, an toàn hơn. Giá khởi điểm hay giá gốc chủ đầu tư bán ra sẽ rẻ khi bạn mua trước khi dự án bắt đầu. Sau đó sẽ bán khi dự án hoàn thành hoặc cho thuê căn hộ.

Cho dù đầu tư mua đất hay mua căn hộ thì bạn cũng cần xác định được nhu cầu của thị trường có khả quan hay không, có khả năng bán thu lời được không. Chứ nếu không thanh khoản được thì số vốn bạn bỏ ra là rất lớn bị giữ chân.

 • Ưu điểm: Đầu tư nhà đất có tỷ lệ lời rất cao nêu mua được giá rẻ và bán được giá cao gấp nhiều lần. Ở Việt Nam có rất nhiều người giàu do đầu cơ nhà đất. Và tình hình vẫn cứ thế mà phát triển, nhà nước chưa có ràng buộc hay quy định nào về hạn chế đầu cơ nhà đất. Với quy định đất đai hiện tại thì kênh đầu tư nhà đất vẫn là miếng mồi ngon của nhà đâu. Tôi chỉ thấy giá ngày càng tăng chứ chưa bao giờ giảm.
 • Nhược điểm: Đầu tư nhà đất là cần số vốn rất lớn từ vài trăm cho tới hàng tỷ đồng. Bạn phải biết được giá thực tế, giá thị trường tại nơi bạn muốn đầu tư. Tìm hiểu rõ về khả năng sinh lời và thanh lý nhà đất nhanh gọn để lấy lại vốn và đầu tư nơi khác.
 • Rủi ro: Đầu tư nhà đất cũng không ngoại lệ, rui ro là luôn luôn có. Nếu bạn không biết giá thật mua với giá cao hay đất đai khó bán bạn sẽ chôn vốn. Cũng có khả năng tại đó quy hoạch đô thị nhưng mãi có không ái đến sinh sống thì giá đất nó sẽ không lên.
 • Đánh giá: Đầu tư bất động sản có thể nói là kênh đầu tư số một hiện nay. Hầu hết các công ty, nhà đầu tư cá nhân đang đổ dồn vào lĩnh vực này. Tuy thị trường có chiều hướng chậm lại. Nhưng quan trọng là những quy định của nhà nước không làm cho giá đất hạ nhiệt mà nó sẽ ngày càng tăng theo năm tháng.

4Đầu tư tiền điện tử

Gia các tiền ảo trên thị trường
Gia các tiền ảo trên thị trường

Hiện nay có hàng trăm đồng tiền điện tử được giao dịch trên các sàn tiền ảo. Trong đó Bitcoin là đồng tiền chính có tỷ lệ vốn hóa thị trường lên tới hơn 100 tỷ USD, và tỉnh toàn bộ các tiền ảo khác nữa thì vốn hóa được hơn 200 tỷ USD. Một con số không hề nhỏ và ngày càng phát triển tiếp trong tương lai. Hiện tại thì hầu hết các nước phương Tây, Mỹ và các nước phát triển đã chập nhận giao dịch Bitcoin là hợp pháp. Tại Việt Nam vẫn chưa có quy định cụ thể nào và giao dịch Bitcoin tại Việt Nam xem như không hợp pháp và có thể bị xử phạt. Tuy nhiên có hàng triệu nhà đầu tư Bitcoin trong nước đang giao dịch mỗi ngày dưới dạng ẩn danh khác nhau.

Chúng ta có thể nói giao dịch tiền ảo cũng sôi động và lợi nhuận cao không hề thua kém giao dịch chứng khoán. Cụ thể với Bitcoin nếu bạn mua đúng thời điểm từ năm 2016 trở về trước thì đến nay bạn bán con số lời lên tới vài chục lần so với lúc bạn mua. Hiện tại giá tiền ảo đang có xu hướng giảm và ổn định. Nhưng đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư mua vào và đợi cho kỳ lên giấ bùng nổ tiếp theo.

Giá Bitcoin đang ổn định ở mức 6k USD
Giá Bitcoin đang ổn định ở mức +/- 6k USD
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Với Bitcoin đã công nhận ở hầu hết các nước thì không có lý do gì nó lại rớt giá. Và một điều quan trọng là số lượng Bitcoin là có hạn cho nên nó sẽ khang hiếm và tăng giá trở lại trong vài năm tới mà thôi. Đó là theo nhận định của các chuyên gia. Tuy nhiên bạn có thể tiếp tục theo dõi nên giảm nữa càng tốt, giảm càng sâu nên mua càng nhiều. Tất nhiên là có rủi ro phía trước nhưng quan trọng nhà đầu tư là phải chấp nhận rủi ro thì mới có thành quả sau này.

Hơn nữa có rất nhiều đồng tiền khác tiềm năng và có khả năng đột biến hơn Bitcoin. Có thể nói Bitcoin đang chậm lại. Và đây là cơ hội các đồng tiền khác vương lên. Vì vậy đừng ngần ngại bỏ thời gian nghiên cứu các đồng tiền điện tử khác để đầu tư. Giá khởi điểm hay lúc đầu bao giờ cũng khá rẻ, dẫn đến chi phí đầu tư thấp hơn. Và khi giá nó lên đỉnh điểm thì lúc bạn trở thành tỷ phú không xa.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

 • Ưu điểm: Đầu tư tiền ảo có nhiều ưu điểm như sinh lời cao, tự do giao dịch không bị ràng buộc hay hạn chế từ cơ quan nhà nào cả. Vì đây là giao dịch ngan hàng giữa những người mua và bán. Theo xu hướng công nghệ hóa thì tiền điện tử được cho là một đồng tiền của tương lai sau này.
 • Hạn chế: Do giao dịch tiền ảo, thanh toán tiền ảo tại Việt Nam không được pháp luật công nhận và bị cấm. Cho nên mọi giao dịch điều cẩn thận nếu không muốn bị phát triện và tiền mất tật mang.
 • Rủi ro: Nên chọn ví điện tử và sàn tiền ảo chất lượng uy tín để giao dịch nhầm hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. Các giao dịch điều phải thông qua internet cho nên bạn phải thiết lập tài khoản bảo mật nhiều lớp để đảm bảo an toàn không bị hack. Chú ý nếu đầu tư vào những đồng tiền mới thì có độ rủi ro rất cao vì giá biến động mạnh.
 • Đánh giá: Đầu tư tiền là kênh đầu tư mới và hấp dẫn trong tương lai rất đáng để xem xét và đầu tư trong năm 2019.

5Đầu tư ngoại hối hay Forex

Đầu tư Forex là rất khó ăn theo nhận định của chuyên gia
Đầu tư Forex là rất khó ăn theo nhận định của chuyên gia

Đầu tư Forex có thể nói là kênh đầu tư rất khó cho người mới bắt đầu và rất dễ mất tiền hơn là các kênh đầu tư khác. Theo các chuyên gia thì đầu tư ngoại hối không hề dễ ăn như một số công ty hay chia sẻ trên mạng. Có thể đó là những người lừa đảo mới nói như vậy thôi. Chứ người bình đường đọc hoài mà chưa hiểu về Forex như thế nào chứ đừng nói đầu tư là có lời thì thật khó tín.

Mình thì chưa đầu tư Forex bao giờ nhưng có một ông anh chơi lâu năm chia sẻ lại như sau. Lúc trước thì họ chơi Forex có lời nhiều và dễ kiếm ăn vì họ là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Và hiện nay thì rất khó ăn không phải vì họ dỡ hay không biết đầu tư mà là do nhà cái của sàn giao dịch. Các sàn giao dịch, phần mềm là của họ nên các lệnh có khớp hay không cũng do họ quyết định. Cho nên ai mà chơi hay quá thì sẽ khó khớp lệnh hơn. Đơn giản là vậy.

 • Ưu điểm: Giao dịch ngoại hối là toàn cầu, lâu năm nên sẽ tồn tại và phát triển không ngừng. Người chơi tự do mở tài khoản và giao dịch không hạn chế.
 • Nhược điểm: Hiện tại ở Việt Nam không cho phép đầu tư Forex. Chơi Forex là rất khó đòi hỏi bạn có kiến thức và kinh nghiệm mới tham gia được.
 • Rủi ro: Độ rủi của chơi Forex là rất cao. Tất cả các sàn giao dịch điều khuyến cáo điều này. Hầu như tất cả các người chơi mới điều không thể kiếm lời và lỗ hoàn toàn là có thể.
 • Đánh giá: Đầu tư Forex là kênh đầu tư tốt và giao dịch trên toàn thế giới. Tuy nhiên có độ khó và rủi ro cao không phù hợp với những người mới, người thiếu kinh nghiệm.

6Đầu tư kinh doanh online

Kinh doanh online là xu hướng của thời đại
Kinh doanh online là xu hướng của thời đại

Thời đại ngày nay là thời đại của online. Tất cả mọi giao dịch, mua bán điều diễn ra trên internet thông qua web hoặc ứng dụng. Cho nên đầu tư kinh doanh online luôn mở rộng cho tất cả mọi người. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ nào chưa online bạn hãy là người đầu tiên thực hiện trên internet thì khả năng thành của bạn là rất cao. Hay đối thủ đã làm nhưng chưa tốt cũng là cơ hội cho bạn đánh bại họ.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Kinh doanh online là khái niêm khá rộng nói chung về con đường startup, hay kiếm tiền online, bán hàng online, dịch vụ online. Tất cả thành công hay thất bại là ở môi trường internet quyết định. Do đó bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ về internet marketing, social marketing và quan trọng là sản phẩm và dịch vụ của bạn làm hài lòng khách hàng.

Điều kiện cần thiết là mua hosting là đề xuất nên mua tại AZDIGI để đảm bảo chất lượng và chi phí phải chăng. Và mua tên miền quốc tế thì chọn Godaddy. Hay tên miền trong nước có thể chọn Tenten hay PAVietnam.

Nếu bạn kinh doanh cửa hàng và bán hàng online thì cần thiết kế web bán hàng, phần mềm bán hàng. Hãy xem phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay và so sánh web bán hàng Haravan và SapoWeb.

Đầu tư tiếp thị liên kết hay kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là khá phổ biến phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Và ngày càng nhiều công ty, nhiều sản phẩm cũng như các lĩnh vực khác nhau cũng tham gia. Vì vậy cơ hội cho bạn tiếp thị và kiếm tiền là rất lớn. Hãy lựa chọn thị trường ít cạnh tranh và đầu tư bài bản chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi. Số tiền kiếm được từ tiếp thị liên kết và vô hạng tùy thuộc vào số lượng khách hàng mà bạn có được. Hãy tham khảo Top 10 công ty tiếp thị liên kết để đăng ký tài khoản và tham gia ngay. Điều kiện cần là bạn phải có blog, kênh Youtube, Facebook có nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt.

Đầu tư vào blog: Kiếm tiền online với blog là phổ biến và đơn giản nhất hiện nay. Chỉ cần bạn có kiến thức về một lĩnh vực nhất định. Nếu là chuyên gia thì càng tốt. Bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế về lĩnh vực đó cho những người có nhu cầu. Và bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo Adsense, quảng cáo ngữ cảnh, đăng bài tính phí, quảng cáo banner hay tiếp thị liên kết về sản phẩm liên quan. Hoặc bán dịch vụ mà bạn có hay nhận tiền ủng hộ từ họ. Tham khảo thêm 100 website kiếm tiền online. Điệu khá đơn giản chỉ cần mua hosting giá rẻ AZDIGI và mua theme wordpress phù hợp là có ngay blog chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có tiền tôi sẽ ủng hộ cho bạn theme miễn phí.

Đầu tư bán hàng, dịch vụ online. Việc bán hàng online, cung cấp dịch vụ online là xu hướng và phát triển rất mạnh hiện nay tại Việt Nam. Cho nên chỉ cần đầu tư website bán hàng chuyên nghiệp như SapoWeb là bạn có ngay trang bán hàng có đầy đủ tính năng. Và tiếp đó bạn chỉ cần quảng cáo, viết bài tiếp thị cho sản phẩm và tham gia mạng tiếp thị liên kết để đẩy nhanh doanh số bán hàng cực kỳ đơn giản.

Ưu điểm: Đầu tư kinh doanh online thì khá đơn giản dễ dàng và cần vốn ít. Nhưng nếu đầu tư đúng hướng việc thu lợi là rất cao và lượng khách hàng online phát triển theo thời gian.

Nhược điểm: Kinh doanh online trên môi trường internet thì phức tạp hơn là kinh doanh truyền thống. Bạn cần biết về tiếp thị online, quảng cáo online, tiếp thị mạng xã hội, email marketing, SEO… nói chung là những cách mà bạn tiếp cận được khách hàng để bán sản phẩm hay dịch vụ.

Rủi ro: Do đầu tư ban đầu cần vốn ít cho nên việc rủi ro cũng thấp và không tốn nhiều tiền. Cho nên độ rủi ro của đầu tư kinh doanh online là khá thấp.

Đánh giá: Đây là kênh đầu tư phù hợp cho tất cả mọi người muốn kiếm tiền online và cũng là kênh được đông đảo mọi người tham gia nhiều nhất. Tôi đánh giá đây là kênh đầu tư hấp dẫn và lâu dài tiềm năng vẫn còn rất lớn. Cơ hội chia điều cho tất cả mọi người.

7Đầu tư cho vay tiền

Cuộc sống luôn cần tiền để phục vụ cho nhu cầu xã hội khác nhau. Cho nên có người dư tiền, có người lại thiếu tiền lúc nào cũng có. Có cầu thì phải có cung. Cho nên nếu bạn co dư tiền mà chưa biết đầu tư vào đâu để sinh lời thì đây cũng là kênh đầu tư có lời nhiều và an toàn.

 • Tham khảo: Vay tiền nhanh online trong ngày

Điều kiện cần là bạn phải tham gia vào sàn giao dịch tài chính Tima và đăng ký là người cho vay nếu bạn là nhà đầu tư hoặc đăng ký vay nếu bạn là người cần tiền mặt. Tima là công ty tài chính trung gian đứng ra làm hợp đồng cho 2 bài được giao dịch an toàn và tiện lợi cũng như tính hợp pháp được pháp luật công nhận. Bạn đăng ký Tima Tại Đây.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ưu điểm: Đây là kênh đầu tư khá đơn giản, nhanh chóng và có lời nhanh không cần vốn nhiều. Vốn của bạn được vay linh hoạt và không tồn động lâu như ngân hàng.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Nhược điểm:

Rủi ro: Cũng có những rủi ro nhất định nếu cho vay các đối tượng không có khả năng trả hay muốn xù nợ thì việc đòi nợ gặp khó khăn. Nhưng tất cả điều có trong hợp đồng cho nên bạn hoàn toàn có thể nhờ pháp luật can thiệp khi cần thiết.

Đánh giá: Đây là kênh đầu tư tốt sinh lời cao nên tham gia.

8Đầu tư bảo hiểm nhân thọ

Đầu tư bảo hiểm nhân thọ
Đầu tư bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, Bạn và gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt thời gian bảo hiểm. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

 • Tham khảo: Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ

Ưu điểm: Đầu tư bảo hiểm nhân thọ ưu điểm lớn nhất là bạn được bảo hiểm, tiết kiệm và cả đầu tư. Cho nên đảm bảo nhiều thứ cho bạn an tâm hơn trong cuộc sống.

Nhược điểm: Thời gian bảo hiểm là dài từ 10,20 hoặc 30 năm. Và bắt buộc bạn phải đóng đủ cho tới đáo hạn thì mới có kết quả như ý. Còn bạn bỏ hoặc không đủ khả năng đóng thì bạn sẽ lỗ với số tiền mình bỏ ra và không nhận lại đủ.

Rui ro: Rủi ro lớn nhất là bạn không có đủ khả năng đóng đủ số tiền trong một thời gian dài. Hoặc khi gặp rủi ro lại phát sinh vấn đề tranh chấp bên bảo hiểm gây khó khăn hoặc không chịu chi trả theo hợp đồng vì nhiều lý do và quy định mà có thể bên mua chưa đọc hết hay chưa hiểu rõ.

Đánh giá: Đây là kênh đầu tư tốt, ổn định và an tâm. Nhưng nên xem xét kỹ khả năng đóng của mình và tỷ lệ lạm phát đồng tiền mất giá của VNĐ là rất lớn. Liệu rằng 20 năm sau với số tiền đó có đáng là bao hay không.

Trên đây là những chia sẻ về việc có tiền nên đầu tư gì có lời cao và ổn định nhất hiện nay. Và những thông tin là từ kinh nghiệm cá nhân cũng như thu thập từ trên mạng. Tôi khuyên chỉ nên tham khảo không nên xem đây là đúng 100% đế làm cơ sở đầu tư sẽ rất rủi ro cho bạn. Với lại bài viết chỉ đúng tại thời điểm và theo thời gian mọi thứ có thể thay đổi khác.

Cuối cùng chúc bạn chọn được kênh đầu tư phù hợp và sinh lời cao. Nếu có ý kiến chia sẻ và góp ý hãy để lại bình luận bên dưới nha.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Originally posted 2018-10-14 15:33:47.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

4 BÌNH LUẬN

 1. Em bỏ kiểu làm blog truyền thống rồi. Bây giờ làm theo kiểu liều ăn nhiều. Vẫn hy vọng anh có thể tạo nên tiếng vang lớn như 10hay.com

  • Cảm ơn em đã nhớ tới anh và 10hay.com. Blog này anh chia sẻ kiến thức về tài chính về thẻ tín dụng, vay tiền cho anh em là chính chứ không có thu nhập bao nhiêu. Hiện tại anh cũng đầu tư chứng khoán. Anh em nào mới vào nghề chứng khoán thì cứ từ từ nha. Đừng chơi lớn khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây