Mã giảm giá AZDIGI tháng 7/2018, có mã giảm 45% hosting, VPS

0
268

Bạn đang cần mua hosting, VPS SSD chất lượng cao tại AZDIGI. Bài viết này mình sẽ tổng hợp mã giảm giá AZDIGI mới nhất, và nhiều tin khuyến mãi hot nhất cho bạn tham khảo và áp dụng coupon vào thanh toán sẽ tiết kiệm hơn. Nếu bạn mua hosting qua link giới thiệu của mình hoặc mua theme wordpress giá rẻ sẽ được hổ trợ dịch vụ cài worpress miễn phí kể cả hosting và VPS.

AZDIGI hosting giá rẻ chất lượng cao nên dùng 2018

Đăng ký ngay

 

AZDIGI là công ty cung cấp dịch vụ SSD hosting, VPS, Server và các dịch vụ khác như SSL, quản trị máy chủ, bản quyền Cloudlinux và Cpanel. Ông chủ của công ty này là Blogger Thạch Phạm khá nổi tiếng với cộng đồng sử dụng nền tảng WordPress. Cùng với triết lý kinh doanh Chất Lượng, Uy tín và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu để phục vụ. Với hơn 2 năm cung cấp dịch vụ hosing chất lượng cao tại thị trường Việt Nam đã thu được những thành công nhất định với số lượng khách hàng gia tăng khá nhanh so với các công ty khác trong nước.

Theo thống kê các nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam của myip.ms thì AZDIGI đã nằm trong top 10 công ty hosting có số lượng website lớn nhất Việt Nam chỉ sau 2 năm hoạt động.

AZDIGI nằm trong top 10 công ty hosting hàng đầu Việt nam
AZDIGI nằm trong top 10 công ty hosting hàng đầu Việt nam

Mã giảm giá AZDIGI 10% không giới hạn

Nhập mã SSN10 để được giảm 10% cho tất cả các khách hàng mới và cũ điều sử dụng được. Không giới hạn số lượng.

Đăng ký SSD Hosting

Nhân dịp sinh nhật AZDIGI đã tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho đăng ký mới cũng như gia hạn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn mua các gói hosting, VPS giá rẻ và chất lượng cao.

Khuyến mãi đăng ký mới

Các khuyến mãi sẽ giảm trực tiếp trên giá khi đặt hàng, không cần sử dụng mã giảm giá.

Khuyến mãi gia hạn

Đối với dịch vụ KVM VPS, quý khách khi gia hạn sẽ cần liên hệ phòng thanh toán tại [email protected] để được giảm trực tiếp trên hóa đơn. Các khuyến mãi gia hạn khác sẽ tự động được cộng thời hạn khuyến mãi trong vòng 1 ngày kể từ lúc thanh toán.

Thời hạn khuyến mãi

Từ ngày 16/07/2018 đến ngày 16/08/2018. Đối với khuyến mãi đăng ký mới ở dịch vụ Hosting Tiêu Chuẩn thì sẽ không xác định thời hạn.

Đăng ký SSD Hosting

Cách nhập mã giảm giá AZDIGI

 • Bước 1: Chọn dịch gói dịch vụ SSD hosing hoặc VPS bạn cần
 • Bước : Tới bước thanh toán: Nhập mã giảm giá SSN10.
Cách nhập mã giảm giá AZDIGI
Cách nhập mã giảm giá AZDIGI

Các ưu điểm của AZDIGI

 • Đội ngủ nhân sự chất lượng, nhiệt tình
 • Công nghệ luôn luôn cập nhật
 • Hổ trợ 24/7/365 ngày kể cả ngày nghỉ, lễ và tết
 • Hậu mãi hấp dẫn, nhiều khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng cũ và mới
 • Hosting, VPS đảm bảo uptime 99,9%. Nếu không đúng có quyền yêu cầu bồi thường
 • Hệ thống backup thường xuyên mỗi ngày
 • Miễn phí SSL

Các dịch vụ nổi bật tại AZDIGI

Shared Hosting
Đây là dịch vụ máy chủ lưu trữ giá rẻ nhất và thường dành cho các website mới và vừa. Nếu website bạn có dữ liệu không quá nhiều và và lượt truy cập dao động từ 100 đến 10.000 mỗi ngày thì có thể chọn dịch vụ này. Tại AZDIGI, dịch vụ Shared Hosting có 2 loại bao gồm:

300x250-hosting-azdigi
Hosting SSD giá rẻ khuyên dùng

Đăng ký SSD Hosting

Hosting SSD Tiêu Chuẩn: Dành cho các website cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể chọn bất cứ gói nào và nếu chọn gói thấp, bạn có thể tự nâng cấp lên gói cao hơn sau này khi website cần nhiều tài nguyên xử lý hơn.
Hosting SSD Doanh Nghiệp: Dành cho các website về doanh nghiệp hoặc lượng truy cập cao vì tài nguyên xử lý lớn hơn nhiều lần so với SSD Tiêu Chuẩn. Bên cạnh đó, gói này sẽ hỗ trợ them một số tính năng đặc biệt như địa chỉ IP riêng, hỗ trợ truy cập SSH.

VPS – Máy chủ ảo riêng
Khi website bạn trở nên lớn hơn hoặc cần một dịch vụ lưu trữ dữ liệu nâng cao hơn, có thể tự cài đặt ứng dụng theo ý mình thì dịch vụ VPS sẽ phù hợp nhất cho bạn. Bởi vì dịch vụ VPS tại AZDIGI cho phép bạn toàn quyền quản lý máy chủ của mình với quyền cao nhất (quyền root). Tuy nhiên khi sử dụng sẽ cần có kiến thức nhất định về Linux, nếu bạn không thạo quản trị thì AZDIGI có cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ để quản trị giúp bạn.

476x249-openvz-vps-ssd
VPS SSD giá rẻ chất lượng nên dùng

Đăng ký VPS SSD

VPS tại AZDIGI sẽ có 2 loại bao gồm:

KVM VPS: Dịch vụ máy chủ ảo dựa trên nền tảng ảo hóa KVM toàn phần, mỗi máy chủ ảo sẽ giả lập hoàn toàn từ phần cứng giúp nó trở thành như một máy chủ thực thụ với đầy đủ các tính năng. Bạn cũng có thể cài đặt bất cứ hệ điều hành nào và tự tùy chỉnh phiên bản hệ điều hành. AZDIGI cung cấp sẵn cho bạn một số hệ điều hành Linux và hệ điều hành Windows Server để bạn có thể tự cài đặt.
OpenVZ VPS: Dịch vụ máy ảo giá rẻ dựa trên công nghệ OpenVZ Container. Với công nghệ này bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các hệ điều hành Linux nhưng không thể tự cập nhật phiên bản hệ điều hành hay phiên bản kernel. Tuy nhiên với nhu cầu chạy website bằng ngôn ngữ PHP thì OpenVZ là lựa chọn hợp lý nhất vì giá rẻ, tài nguyên dồi dào và nhanh hơn.

Đánh giá hosting AZDIGI

Khi bạn sử dụng hosting hay VPS điều quan trọng lạ sợ dịch vụ không đảm bảo đúng chất lượng, sợ không được hoàn tiền, sợ đội ngủ hổ trợ không nhanh, không nhiệt tình hay không hổ trợ vào ngày lễ tết.

Tất cả những điều bạn đang lo lắng thì công ty AZDIGI đã có:

 • Cam kết về chất lượng dịch vụ nếu không đúng bạn có thể yêu cầu bồi thường.
 • Cam kết hổ trợ hổ trợ 24/7/365 ngày không nghỉ lễ tết
 • Cam kết bảo trì hệ thống thường xuyên và nâp cấp công nghệ mới nhất
 • Cho phép sử dụng thử dịch vụ Hosting, VPS miễn phí
 • Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng về dịch vụ.
 • Có website mẫu cho bạn kiểm tra tốc độ SSD hosting

Đăng ký Hosing giá rẻ

Với những cam kết và hổ trợ toàn diện từ AZDIGI bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hosting tại nhà cung cấp này. Chất lượng và Uy tín chính là AZDIGI. Tại Việt Nam không có nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting dám cam kết hoàn tiền và bồi thường như AZDIGI.

Mã giảm giá AZDIGI tháng 7/2018, có mã giảm 45% hosting, VPS
5 (100%) 8 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here