vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

So sánh HocMai và Moon nên học bên nào tốt nhất

22
25062

Bạn đang cần tìm website học trực tuyến (miễn phí hay tính phí) tốt nhất hiện nay để nâng cao kiến thức hay chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng sắp tới. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 trang web học trực tuyến được chúng tôi review các khóa học tại đây là khá chất lượng và uy tín từ HocMai và Moon. Mình sẽ giới thiệu, đánh giá cũng như nhận xét khách quan tổng thể về 2 trang này. Từ đó bạn sẽ quyết định được nên chọn HocMai hay Moon cho chặn đường sắp tới của mình để đạt được kết quả học tập hay thi cử tốt nhất có thể.

 • Website học tiếng anh online tốt nhất
 • So sánh Hellchao và TiengAnh123

Có thể nói ngày nay với công nghệ thì mọi thứ đã trở nên phổ biến và dễ dàng để nghiên cứu cũng như học tập. Và việc học trực tuyến không còn là vấn đề khó khăn như mười mấy năm trước nữa.

Bạn có thể tự học tập từ rất nhiều nguồn tài nguyên khác nhau như trên Website, Youtube và ứng dụng trên điện thoại thông minh nữa. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng và quên đi phương pháp học tập truyền thống rất tốt từ sách giáo khoa và những tờ giấy trắng để làm bài tập.

Cho dù công nghệ phát triển tới đâu thì việc tự học từ sách giáo khoa vẫn là cốt lỗi cho bạn những kiến thức nền tảng và kỷ năng tự lập, tự viết, tự rèn luyện độc lập sẽ cho bạn sẽ kinh nghiệm quý giá mà không phải ai cũng có.

Học trực tuyến sẽ giúp bạn mở rộng, nâng cao kiến thức và tiếp cận nhanh hơn cũng như phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới hiện nay.

Việc đi Đại học sẽ rất dễ dàng nếu như bạn có sự chuẩn bị và đầu tư bài bản từ năm lớp 10. Cho dù trước đó bạn có thể chưa giỏi hay kể cả mất căn bản đi nữa. Bằng nổ lực và quyết tâm của bạn sẽ giúp bạn dần lấy lại kiến thức nhanh mà thôi.

Hãy xác định nghề nghiệp và khối thi ngay từ lớp 10 để bạn chuẩn bị tập trung toàn lực cho những môn bạn sẽ thi. Các môn còn không phải bạn bỏ mà là học tập đầy đủ và bình thường để đảm bảo vượt qua kỳ thi THPT quốc gia.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Hãy xác định năng lực của bạn thi được bao nhiêu điểm và xem điểm chuẩn của mỗi trường để đăng ký thi cho phù hợp và khả năng đậu sẽ cao hơn. Hãy chọn ngành nghề mà bạn yêu thích chứ đừng chọn theo số đông làm gì. Mọi ngành nghề điều có ích cho xã hội.

Khi bạn đã chuẩn bị đủ kiến thức (kiến thức do bạn tự học, tự hiểu và tự làm được khi gặp 1 bài tập hay vấn đề bằng những bí kíp mà bạn đã có trong tay) và sẵn sàn tôi tin bạn sẽ đậu 99% (trong các kỳ thi) chứ không có gì khó khăn hay áp lực cả. Bạn chỉ bị áp lực khi mình không có đủ năng lực và thực lực mà thôi. Nếu không đậu (Đại Học) bạn sẽ đi con đường khác chứ không có gì phải lo cả. Yên tâm mọi người điều có con đường để đi mà thôi. Chỉ cần bạn có niềm tin và ý chí.

Đánh giá website học trực tuyến HocMai

Trang chủ Website học trực tuyến HocMai.vn
ĐĂNG KÝ HOCMAI HÔM NAY NHẬN ƯU ĐÃI

Hocmai.vn là hệ thống giáo dục trực tuyến cho học sinh Việt Nam. Có hơn 3 triệu thành viên tham gia học tập tại đây. Với hơn 200 giao viên giỏi trên toàn quốc tham gia giảng dạy. Có thể nói HocMai là website học trực tuyến lớn nhất hiện nay cho học sinh từ lớp 3 cho tới thi THPT quốc gia.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi khám phá trang này là giao diện không chỉ khá đẹp mà bố cục rõ ràng dễ hiểu nhìn là thấy ngay. Những thông tin hướng dẫn, giới thiệu trên trang này cũng khá đầy đủ và chi tiết rõ ràng. Nói chung giao diện khá ổn rất dễ thao tác khi sử dụng.

Các khóa học tại áp dụng cho học sinh từ Tiểu học, Trung học, THPT, ôn thi luyện THPT quốc gia. Có 6 môn chính được đào tạo là Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học. Đặc biệt là khóa học cho lịch trình chuẩn bị và ôn thi THPT quốc gia trong 1 năm cuối lớp 12. Với các khóa PEN-C (ôn luyện toàn diện), PEN-I(luyện mọi dạng bài) và PEN-M(ôn luyện chọn lọc) rất hữu ích cho các bạn năm cuối có lộ trình chuẩn bị rõ ràng và cơ bản nhất. Và còn nhiều khóa học hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Chất lượng khóa học tôi đánh giá khá chất với nội dung đầy đủ và video trực quan sinh động. Có nội dung học miễn phí và có cả học thử miễn phí cho bạn tham khảo trước khi quyết định mua hay không.

Học phí tại đây thì cũng phải là quá cao, nói chung chấp nhận được. Bạn học ở ngoài thì còn đắc hơn chứ không rẻ hơn. Giáo dục trực tuyến điểm lợi thế là giá rẻ và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

 • Giá từ 200k-1000k cho mỗi khóa/ môn. Chú ý các khóa học có thời hạn học nhất định trong 1 năm học không phải là mãi mãi. Cho nên hãy đăng ký những môn mình cần và xem xét có đủ thời gian để học được bao nhiêu môn cùng 1 lúc. Chứ nếu đăng ký quá nhiều môn + tốn nhiều tiền mà không có thời gian học thì lãng phí.
 • Giá combo ôn thi THPT quốc gia: 1.680k/ 1 năm trọn bộ ( tặng 200k vào tài khoản). Khóa này quá rẻ cho với lượng kiến thức mà giao viên cung cấp cho bạn. Hãy đăng ký ngay rất có ích cho bạn có nơi uy tín và chất lượng ôn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

Thanh toán khóa học đa dạng bằng chuyển khoản ngân hàng, nạp trực tuyến từ thẻ ATM hoặc thẻ cào Viettel, Mobi và Vina. Có khuyến mãi cộng thêm từ 5%-10% khi đăng ký khóa học.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

HocMai có hổ trợ ứng dụng trên cả Android và iOS cho bạn học được trên các thiết bị thông minh như điện thoại và Tablet. Tuy nhiên học tốt nhất vẫn là trên website với màn hình rộng, hổ trợ tốt hơn và thao tác tiện lợi hơn, tính năng chắc chắn cũng nhiều hơn.

Phòng thì trực tuyến cho tự luyện và thi thử THPT quốc gia. Đây là công cụ khá hữu ích cho bạn thử tài và rèn luyện cho quen trước khi bắt đầu thi chính thức sẽ không phải bỡ ngỡ hay rụt rè.

Thông tin hổ trợ khá đầy đủ, chuyên nghiệp với những câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và giải quyết theo chủ đề cụ thể. Có cả video hướng dẫn những vấn đề thường gặp nhất. Nếu bạn vẫn chưa rõ hoặc muốn hổ trợ nhanh hơn hãy gọi ngay đường dây nóng.

Các tiện ích phong phú cũng cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và tài liệu mới nhất.

 • Thư viện là kho tài liệu khổng lồ được cập nhật liên tục từ HocMai
 • Blog Tiểu học – THCS: Cập nhật tin tức của thế giới tiểu học
 • Blog THPT: Tin tức mẹo hay cho học sinh trung học và phổ thông.
 • Diễn đàn HOCMAI: Có hội giao lưu học tập cùng bạn bè trên cả nước
 • Học tiếng Anh Speak up: Học tiếng anh

Nhận xét chung thì trang học trực tuyến HocMai khá đầy đủ và toàn diện về nội dung. Chất lượng đảm bảo khi cho phép bạn học thử trải nghiệm miễn phí. Đặc biết giá combo ôn thi khá rẻ và chất.

Đánh giá website học trực tuyến Moon

Giao diện Website học trực tuyến Moon
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

ĐĂNG KÝ MOON

Moon.vn là website học trực tuyến cho học sinh được vận hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH. Đó là tất cả những gì mình biết khi truy cập vào trang này. Hạn chế về thông tin giới thiệu cho người dùng được biết rõ về lịch sử và lộ trình phát triển, thành tích đạt được của website.

Giao diện cũng tạm ổn, dễ nhìn nhưng không được chuyên nghiệp như HocMai.

Các khóa học tại đây chỉ áp dụng từ lớp 10-12, các khóa nâng cao và chủ yếu là ôn thi THPT quốc gia.

 • Khóa học ôn thi THPT quốc gia Pro S(luyện thi).A(luyện đề thi thử).T(tổng ôn kiến thức). Giá mỗi môn 1000k/ khóa, có môn giảm còn 400k. Đăng ký combo sẽ tiết kiệm hơn.
 • Khóa học lớp 10, 11, nâng cao học sinh giỏi và Tiếng Anh có giá từ 20k-500k/ khóa. Chú ý xem hạn sử dụng mỗi khóa để đăng ký và lên lịch học tập đạt hiệu quả nhất. Giá các khóa này khá rẻ so với HocMai, có những khóa giảm giá chỉ còn 20k-50k/ khóa phai nói là siêu rẻ chỉ bằng 1 thẻ cào.

Tài liệu khá nhiều với hơn 2k tài liệu từ 6 môn khác nhau.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Thi online cho phép bạn thi thử với hơn 50 bộ đề cho mỗi khóa học mà bạn đăng ký. Chỉ khi nào bạn đăng ký thì mới được thi thử. Với HocMai bạn không cần đăng ký vẫn có thể thi thử tự do.

Nhận xét chung thì mình thấy Moon chỉ có các môn riêng rẻ từ lớp 10,11 và nâng cao là rẻ. Còn các môn và combo ôn thi cả năm cho THPT quốc giá thì giá còn khá đắc so với HocMai

Nên chọn HocMai hay Moon cái nào tốt hơn

Sau khi xem đánh giá thì bạn đã hiểu rõ hơn về nội dung và những tính năng của 2 trang web học trực tuyến hàng đầu hiện nay rồi.

HocMai.vn: Xét tổng thể là rất tốt từ giao diện cho tới các tính năng cũng như chất lượng giao trình bài giảng.

 • Combo ôn thì THPT giá rẻ và nội dung học rất đầy đủ NÊN HỌC. 
 • Các khóa riêng lẻ theo từng môn khá chất lượng về nội dung và thầy cô dạy cũng tâm huyết.
ĐĂNG KÝ HOCMAI HÔM NAY NHẬN ƯU ĐÃI

Moon.vn: Nhìn chung thì thông tin giới thiêu, hướng dẫn chưa đầy đủ. Các khóa học thì không có học thử miễn phí để trải nghiệm.

 • Combo ôn thì THPT có giá cao hơn so với HocMai. Không biết chất lượng và sự giảng dạy như thế nào thì mình không học nên không đánh giá được phần này. Bạn có thể liên hệ với những bạn đã tham gia để được thông tin chính xác nhất.
 • Các khóa riêng lẻ lớp 10, 11, Tiếng anh và nâng cao giá khá rẻ 20k-50k Nên Học để trải nghiệm chất lượng và nâng cao kiến thức.

Ngoài ra các bạn học sinh nên truy cập vào trang http://tuyensinh247.com/ tham khảo những thông tin mới nhất về thì THPT quốc giá, thi đại học, điểm thi, đề thì và điểm chuẩn các trường để cập nhật thông tin mới nhất. Đây cũng là trang web học trực tuyến và ổn thi hàng đầu hiện nay. Cho phép bạn học thử miễn phí và thi online với nhiều đề thi cập nhật mới nhất.

3.6/5 - (29 bình chọn)

Originally posted 2018-03-04 01:04:28.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

22 BÌNH LUẬN

 1. mình vừa đỗ ĐH Y nè, giờ này năm ngoái mua combo khối của học mãi đấy, học rất hay và được hỗ trợ nhiệt tình luôn.

 2. ad nên viết lại bài mới đi ạ @@@, h moon khác r, với lại k biết ad nhìn sao chứ còn rẻ hơn gấp bao nhiêu lần mà kêu đắt hơn @@@

  • Theo mình thì vấn đề học ai nó không quan trọng lắm. Thầy giáo chỉ là người dẫn đường còn đi như thế nào, đi tới đâu là do bạn cố gắng và tự quyết định mà thôi. Các môn như Toán, Lý, Hóa, Ăn Văn đòi hỏi sự tập luyện càng nhiều thì bạn càng biết nhiều và tạo nên khả năng tự sáng tạo và kiến thức mà bạn thu thập được là của bạn. Khi bạn đã tự tin có khả năng phân tích và đưa ra hướng giải quyết cho bất kỳ bài toán nào thì lúc đó bạn đã thành công.

 3. toàn thấy dìm moon chứ so sánh gì đâu =)) muốn viết bài khách quan thì nên tìm hiểu cho nó kĩ vào để người đọc đỡ phí phạm thời gian của họ =))

 4. Mình thấy khóa học bên Moon rẻ hơn ấy chứ 😀
  Web bên Moon thiết kế khá…củ chuối, không responsive, nếu xem bằng điện thoại thì rất khó.
  Bên Moon ít chạy ads hơn Hocmai nên ít người quan tâm hơn hả gì ấy 😀
  Moon và Hocmai đều đóng cổng nạp tiền bằng thẻ cào rồi, chán ghê @@

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây