Website xem trực tiếp bóng đá ASIAN CUP 2019, NHA, TBN, Ý

2
10259

Trực tiếp bóng Việt Nam tại ASIAN Cup 2018 và các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp. Mời bạn tham khảo những website trực tiếp bóng đá trên website, TV và Smartphone tốt nhất được giới thiệu bên dưới đây.

Website xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam tại Asiad 2018
Website xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam tại Asiad 2018

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam tại ASIAN Cup

Việt Nam đã có bản quyền truyền hình xem tất cả các trận đấu  ASIAN CUP 2019. Cụ thể kênh VTV6 là kênh trực tiếp bóng đá ASIAN CUP 2019.

Đơn vị có bản quyền trực tiếp bóng đá

  • K+: Có bản quyền các giải hàng đầu Châu Âu
  • Fpt Play: Có bản quyền đa số các trận đấu NHA. Bạn có thể mua Fpt Play Box, https://fptplay.net, ứng dụng Fpt play trên TV và điện thoại.
  • VTVCap: Có bản quyền World Cup 2018 diễn ra tại Nga vào tháng 6/2018.
  • Vtv: Sẽ mua bản quyền các giải đấu trong nước, quốc tế và đặc biệt là giải nào có đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu.

Top website xem bóng đá trực tiếp tốt nhất

Việc xem trực tiếp bóng đá trên các trang mạng là xem lậu bản quyền nên chất lượng hình ảnh không cao mà còn hay bị giật ngắt khi đang xem. Vì âm thanh bình luận là tiếng Anh hoặc tự người trực tiếp bình luận. Nói chung là có nhiều khó khăn đó, tuy nhiên niềm đam mê bóng đá là phải xem thôi. Được tận hưởng những giây phút xem các ngôi sao hàng đầu thế giới thi đấu là bửa ăn tinh thần của các fan. Để không mất thời gian bạn đi tìm kiếm thì mình sẽ tổng hợp lại những website chuyên trực tiếp bóng đá tốt nhất và có thể xem lại bóng đá khi cần.

Website Đánh giá
tructiepbongda.com Xem trực tiếp bóng đá mọi giải đấu, link sopcast và có video chất lượng xem lại các trận đấu
keonhacai.com Xem trực tiếp bóng đá nhiều giải đấu
kplus.vn Mua bản quyền để xem
fptplay.vn Mua bản quyền để xem

Xem trực tiếp bóng đá trên Sopcast

Để xem được bằng ứng dụng này thì bạn cần phải cài Sopcast và có link Sopcast của mỗi trận đấu sắp diễn ra. Bạn chỉ cần copy các link này thường có trên các trang trực tiếp bóng đá như mình giới thiệu phía trên và dán vào ứng dụng để xem. Chú ý là phải mở ứng dụng trước từ 15-30 phút để đảm bảo bạn sẽ xem được và không bị giật lag khi xem.

  • Tải ứng dụng Sopcast: http://www.sopcast.com/download/
  • Link Sopcast bạn có thể lấy tại http://tructiepbongda.com/ trước khi trận đấu sắp diễn ra.

Xem trực tiếp bóng đá trên Youtube

Xem trực tiếp trên Youtube ở các giải đấu lớn như Châu Âu, Cup C1, World cup là không thể được vì Youtube sẽ bắt bản quyền ngay hoặc sau vài phút. Vì vậy xem trên Youtube chỉ xem các trận đấu trong nước hay quốc tế mà VFF có bản quyền.

Trong trường hợp Vtv2 và vtv6 không xem được trên website do quá đông người xem. Bạn có thể xem trên Youtube của 2 kênh dưới đây sẽ không bị giật và đảm bảo chất lượng vì đường truyền trên Youtube là rất tốt.

  • Vpfmedia Channel: VPF Media tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu trong khuôn khổ Giải vô địch Quốc Gia V.League, Giải Hạng nhất, Cúp Quốc gia và các giải đấu hấp dẫn khác do VPF quản lý, tổ chức.
  • VFFChannel: Đây là kênh youtube của liên đoàn bóng đá Việt Nam. Cho nên có bản quyền tất cả các trận trong nước.

Xem truyền hình trực tiếp trên website, Smart TV

Nếu bạn có Smart Tivi như Android TV có kết nối internet thì việc xem truyền hình trực tuyến miễn phí là rất đơn giản chỉ cần cài ứng dụng như vtvgo, myTV, fptplay, clipTV, HTVonline.

Trên đây là tất cả những website trực tiếp bóng đá trong nước và quốc tế tốt nhất hiện nay. Mình sẽ luôn cập nhật thường xuyên nếu có phát hiện trang mới hấp dẫn hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn
Tuấn
2 years ago

Việt nam thua rồi các bình luận viên hết bốc phét…