So sánh đánh giá Clip TV Box và Fpt Play Box 2018

0
14

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc nên chọn mua Clip TV Box hay là Fpt Play Box phù hợp nhất. Hôm nay mình sẽ đánh giá và so sánh ngắn ngọn nhất các điểm nổi bật về tính năng và tư vấn bạn chọn lựa cái nào thích hợp với bạn để mua cho đúng. Mình sẽ gọi chung hai sản phẩm này là TV Box cho tiện.

So sánh đánh giá clip tv box và fpt play box
So sánh đánh giá clip tv box và fpt play box

Đối tượng cần phải mua TV Box

Nếu bạn đang có Smart TV rồi thì không cần phải bận tậm về bài đánh giá hay so sánh này nữa. Vì chiếc TV của bạn có mọi thứ bạn cần rồi. Bạn chỉ cần cài ứng dụng vào và thưởng thức thôi.

Nếu bạn đang có Tivi đời củ LCD thường hay CRT mà bạn muốn biến chiếc Tivi này thành Smart Tivi thì mới suy nghỉ việc chọn mua Clip TV Box hay Fpt play Box để hổ trợ cho chiếc tivi của bạn.

Tại sao phải mua TV Box mà không mua Smart TV cho rồi.

Đơn giản là để bạn tiết kiệm chi phí không phải đầu tư mua thêm một chiến Tivi mới trong khi Tivi nhà bạn vẫn sử dụng tốt. Vì mua Smart Tivi thương hiệu lớn như Sony, LG thì cũng phải mất ít nhất 7 8 triệu cho Tivi 32inch. Hoặc các thương hiệu khác như TCL, Asanzo cũng phải từ 5 triệu trở lên.

Với giá TV Box hiện nay là 1.790.000 VNĐ gần 2 triệu rồi cũng không hề rẻ tí nào. Cho nên nếu TV của bạn là Tivi nhỏ hơn 32inch hoặc Tivi CRT thì không nên mua TV Box mà hãy đầu tư mua luôn Smart Tivi là tốt nhất.

Nếu Tivi của bạn quá cùi hoặc quá nhỏ thì việc mua TV Box xem như không tận hưởng được nhiều như xem chất lượng hình ảnh HD trở lên. Cho nên cho dù TV box hiện nay hổ trợ hình ảnh tới 4k nhưng Tivi của bạn cũng chỉ xem được hình ảnh như bình thường mà thôi.

Đầu vào (TV Box) —> Đầu ra (Tivi LCD, CRT)—> Kết quả xem chất lượng tối đa của đầu ra

Điều kiện cần trước khi mua TV Box

Để TV Box hoạt động được thì bạn phải cần có kết nối internet tại nhà. Vì vậy nếu chưa có thì bạn phải đăng ký trước khi mua sản phẩm.

Điểm chung và khác của Clip TV Box và Fpt Play Box

Biến TV thường thành Smart TIVI
Biến TV thường thành Smart TIVI

Điểm chung lớn nhất của 2 TV Box này là biến Tivi thường thành Smart Tivi. Hiểu đúng hơn là Tivi của bạn trở thành màn hình chiếu còn mọi thông tin nguồn phát là của TV Box.

Về chức năng thì có đầy đủ gần như nhau như xem truyền hình, phim, giải trí, ứng dụng.

Điểm khác biệt lớn nhất là về gói độc quyền Ngoại Hạng Anh của Fpt Play Box.

Điểm khác thứ 2 là Fpt play có quá nhiều gói tính phí so với 1 gói duy nhất của Clip TV Box.

Clip TV Box Fpt Play Box
Truyền hình  Có  Có
Phim  Có  Có
Thiếu nhi  Có  Có
Ứng dụng  Có  Có
Xem lại  Tùy kênh  Có
Hổ trợ 4k  Có  Có
Gói cước  Nhiều gói 1 Gói 50k cho tất cả 
Ngoại hạng Anh  Có Không
Đánh giá Phù hợp xem thể thao, giải trí Phù hợp xem truyền hình, giải trí
So sánh các gói truyền hình của Clip TV Box và Fpt play Box
Các gói truyền hình của Fpt Play Box
Các gói truyền hình của Fpt Play Box
Gói 50k/ tháng cho tất cả của Clip TV Box
Gói 50k/ tháng cho tất cả của Clip TV Box

Sử dụng Clip TV Box sẽ tiết kiệm hơn so với Fpt Play Box.

Đánh giá về Clip TV Box

Với gói dịch vụ 50k/tháng thuê bao là bạn có tất cả hơn 100 kênh trong nước lẫn quốc tế. Vì vậy mình đánh giá Clip TV Box rất phù hợp cho mọi gia đình xem truyền hình và các thông tin giải trí khác.

Đánh giá về Fpt Play Box

Điểm nổi bật và khác biệt của Fpt play Box là độc quyền gói xem bóng đá Ngoại Hạng Anh. Vì vậy nếu bạn muốn xem bóng đá chất lượng cao Fpt Play Box là sự lựa chọn không thể khác.

Điểm hạn chế rất lớn của Fpt Play Box là quá nhiều gói tính phí để xem các kênh truyền hình như VTV, HTV, VTC. Gói miễn phí bạn chỉ xem được các đài truyền hình địa phương mà thôi rất hạn chế. Cho nên bạn muốn xem các kênh đầy đủ như Clip TV Box là phải mất phí ít nhất 100k/ tháng.

Nên chọn cái nào phù hợp với bạn

Về giá mua 2 TV Box này là như nhau với giá: 1.790.000 VNĐ

  • Chọn Fpt Play Box: Nếu bạn cần xem bóng đá Ngoại Hạng Anh. Nếu bạn chỉ xem truyền hình thì Fpt Play cũng hổ trợ gói miễn phí nhưng sẽ thiếu rất nhiều kênh và bạn cần phải mua thêm ít nhất 2 gói mới xem được đầy đủ. Với Fpt play Box thì có nhiều kênh nước ngoài hơn nhưng mà ít ai cần với lại sẽ tính phí.

Chú ý: Gói Ngoại Hạng Anh chỉ xem được trên trình duyệt internet khi bạn sử dụng dịch vụ Internet của FPT. Nếu xem trên Tivi và ứng dụng thì mạng nào cũng được.

[button-green url=”https://sosanhnhat.com/nendung/fptplaybox” target=”_blank” position=”center”]Mua FPT Play BOX[/button-green]

  • Chọn Clip TV Box: Nếu bạn chỉ cần xem truyền hình và các kênh giải trí khác. Với 50k/tháng bạn sẽ có tất cả các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Với Clip TV Box khá phù hợp với mọi nhu cầu xem tivi và giải trí cho gia đình.

[button-green url=”https://sosanhnhat.com/nendung/cliptvbox” target=”_blank” position=”center”]Mua Clip TV BOX[/button-green]

So sánh đánh giá Clip TV Box và Fpt Play Box 2018
5 (100%) 3 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here