vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Website học tiếng anh online tốt nhất

4
6520

Học tiếng anh online mỗi ngày sẽ giúp cho bạn trở thành thói quen tốt và chắc chắn là kỹ năng tiếng anh của bạn cũng đang tăng theo thời gian. Mà lợi ích của việc học tiếng anh là vô cùng hấp dẫn, đây là chìa khóa giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp. Vì vậy mà có rất nhiều website học tiếng anh online miễn phí và cả tính phí. SSN đã tìm kiếm và chọn lọc ra những trang web học tiếng anh online hay nhất hiện nay cho bạn tham khảo và đăng ký học tiếng anh online mỗi ngày mọi lúc mọi nơi.

1Học tiếng anh giao tiếp online với HelloChao

hellochao
Hellochao là website học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả cao
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Nói tới học tiếng anh giao tiếp online là nghỉ ngay tới HelloChao. Đúng vậy khóa học tiếng anh giao tiếp 360 là rất nổi tiếng và tạo nên thương hiệu cho HelloChao. Nếu như TiengAnh123 có khối lượng nội dung khổng lồ, đa dạng cho mọi đối tượng tham khảo và học tiếng anh online mỗi ngày thì HelloChao chỉ tập trung 4 khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất căn bản, trẻ em, người lớn.

Khóa học tiếng anh giao tiếp 360
Khóa học tiếng anh giao tiếp 360 là nổi tiếng nhất của HelloChao

Đăng ký học thử

Ngoài ra HelloChao còn có rất nhiều khóa học hổ trợ khá hay như Học tiếng anh cho nhân viên, khóa học tiếng anh cấp tốc xin việc, khóa học tiếng anh cấp tốc du lịch nước ngoài, khóa học cho trẻ em. Tất cả điều miễn phí cho bạn học mỗi ngày. Đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm phương pháp học tiếng anh tại HelloChao như thế nào để xem xét có nên đăng ký các khóa học tính phí hay không.

Chuyên mục quà tặng miễn phí cho bạn 1001 câu đàm thoại tiếng anh thông dụng nhất và 100 câu tiếng anh giao tiếp đầu đời cho trẻ cũng khá hấp dẫn. Tất cả điều miễn phí hết.

Phần tiện ích cũng có rất nhiều video học tiếng anh khá hay, có học tiếng anh qua Game, bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Tiện ích sau cùng là phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà của thầy Phạm Việt Thắng chia sẻ.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Đối tượng nên học: Là những người đã có kiến thức tiếng Anh nhưng chưa thể giao tiếp được, phản xạ kém, phát âm sai và nghe chưa hiểu.

2Luyện nói tiếng anh giao tiếp online với TOPICA NATIVE

topica-native
Topica Native luyện nói tiếng anh online hiệu quả

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Topica Native cung cấp các khoá luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở Âu, Úc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là nơi đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

Học tiếng anh giao tiếp online với Topica Native sẽ theo lộ trình 3 bước cụ thể: 1 sẽ kiểm tra trình độ, 2 là tư vấn học theo lộ trình của từng cá nhân, 3 bắt đầu học với 5000+ bài học đa phương tiện cùng với giảng viến nước ngoài và Việt Nam hướng dẫn và luyện nói cùng bạn.

Những lý do tại sao bạn nên chọn Topica Native

 • HỌC MỌI NƠI, MỌI LÚC. LUYỆN NÓI TỐI ĐA 16 TIẾNG/NGÀY
  Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt. Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của TOPICA NATIVE được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.
 • LUYỆN NÓI CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ÂU MỸ ÚC
  100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng.
  Mô hình đào tạo Tiếng Anh trực tuyến “xuất khẩu” ra quốc tế, Topica Native đang phục vụ hàng chục ngàn học viên ở Indonesia, Thailand, Vietnam.
 • MỖI HỌC VIÊN CÓ MỘT GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ MỘT LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG
  Lộ trình học tập được cá nhân hóa xây dựng riêng cho từng học viên phù hợp với trình độ ngay từ đầu vào (Lộ trình cá nhân hóa được rất nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả) và lộ trình học thường xuyên được cập nhật theo sự tiến bộ của học viên. Giáo viên hỗ trợ hướng dẫn riêng, theo suốt quá trình theo học và hỗ trợ 24/7 khi học viên có thắc mắc hoặc cần tư vấn.
  77.4% học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài chỉ sau một khoá học.
 • BỘ HỌC LIỆU ĐA DẠNG CÙNG CÔNG NGHỆ HỌC ADAPTIVE LEARNING
  Bộ học liệu gồm 5000+ bài học đa phương tiện cập nhật từ các đầu báo hàng đầu thế giới như The New York Times, Bloomberg, Financial Times, Forbes, CNN,… Công nghệ học tiếng Anh giao tiếp adaptive learning có khả năng tự động gợi ý bài theo trình độ, sở thích và mục tiêu học tập của học viên.

Ai nên học khóa luyện nói tiếng anh online với Topica Native ? Người ta hay nói tiền nào của nấy, đúng như vậy với Topica Native là chất lượng đào tạo đảo bảo, bài học phong phú, có giảng viên theo từng cấp độ, chứ không phải đăn ký xong rồi tự bạn học gì thì học như các khóa học tiếng anh khác. Thêm nữa là 100% giáo viên là người bản xứ các nước chuyên nói tiếng anh như Anh, Mỹ, Canada và Úc sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với người thật. Cho nên các anh chị đã đi làm, những người quản lý tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài nhưng chưa khả năng giao tiếp tốt, không có thời gian đi học tại các trung tâm thì Topica Native là giải pháp thích hợp cho bạn.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đánh giá về khóa học luyện nói tiếng anh online của Topica Native thì được nhiều học viên cảm nhận chia sẻ là khá hiệu quả thực tế, các báo đài, chuyên gia cũng đánh giá rất cao về khóa học này mạng lại. Khóa học này không chỉ có tại Việt Nam mà đang xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Indonesia.

3Học tiếng anh online miễn phí với Doulingo

duolingo
Doulingo là website học tiếng anh online Miễn phí tốt nhất

Nếu TiengAnh123 và HelloChao điều là những khóa học tiếng anh tính phí. Thì Doulingo là website học tiếng anh miễn phí hay nhất mà tôi biết tới thời điểm hiện tại. Không chỉ học tiếng anh mà bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào phổ biến trên thế giới. Doulingo nổi tiếng nhất thế giới về cách học một ngôn ngữ khá đơn giản, dễ hiểu và rất thú vị như đang chơi game.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Học tiếng anh online với Doulingo
Học tiếng anh online với Doulingo khá thú vị và dễ hiểu

Bạn sẽ được học từng bước từ cơ bản cho tới nâng cao lên theo cấp độ. Bạn học xong cấp độ này mới được phép học cấp độ tiếp theo. Nó giống như trò chơi game càng luyện càng lên level rất hấp dẫn bạn học được cả kỷ năng Đọc, Nghe, Nói và Viết luôn. Có chấm điểm mỗi bài và hướng dẫn khá cụ thể chi tiết.

Với Doulingo bạn không phải lo lắng không biết học từ đâu, học như thế nào. Doulingo đã hệ thống các bài học thành cây kỹ năng tiếng anh được chia ra rất nhiều phần nhỏ. Do đó mỗi ngày bạn chỉ cần 10 -15 phút là học được vài cấp độ rồi. Việc chia nhỏ giúp bạn không hề cảm thấy chán nảng vì quá nhiều bài học sẽ gây rối.

Doulingo có hổ trợ trên ứng dụng cho nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi có thể. Rất tiện ích mà hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng nên học: Phù hợp với mọi đối tượng đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Bạn sẽ được học từ cấp độ thấp tới cấp độ cao hơn. Mỗi bài học là một trò chơi thú vị.

4Học tiếng anh online từ A-Z với TiengAnh123

TiengAnh123
TiengAnh123 được xem là website học tiếng anh online hay nhất hiện nay
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Chỉ với 180.000VNĐ bạn sẽ học được tới 365 ngày trên toàn bộ các chức năng, khóa học đang có trên TiengAnh123.com. Đây là khoản đầu tư khá rẻ so với khối lượng kiến thức, tài nguyên và nhiều khóa học tiếng anh cho mọi đối tượng từ trẻ em, phổ thông cho tới người lớn tuổi.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích giúp bạn đa dạng hóa cách học tiếng anh hiệu quả với trải nghiệm nhiều phương pháp khác nhau như học qua video, học và chơi, làm bài test, chấm điểm bài dịch từ Anh sang Việt hay Việt sang Anh.

Cho dù bạn là người mới, người mất căn bản tiếng anh hay người đã từng học tiếng anh thì bộ kỹ năng luyện phát âm, ngữ pháp, từ vựng sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách hiệu quả. Bên cạnh đó bạn còn được học kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết từ cấp độ cơ bản cho tới nâng cao.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Ngoài ra TiengAnh123 cũng có tổ chức các offline tại trung tâm như khóa học tiếng anh giao tiếp, học tiếng anh luyện thi TOEICIELTS, khóa học phát âm chuẩn Anh ngữ, khóa học ngữ pháp từ vựng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu. Chú ý các khóa học offline chỉ có tại Hà Nội.

Đối tượng nên học: Phù hợp cho mọi đối tượng tự học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Bạn chưa giỏi kỹ năng nào thì học kỹ năng đó, thiếu kiến thức gì thì bổ sung kiến thức đó.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của mình về các website học tiếng anh online hiệu quả, các khóa học giao tiếp trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với 4 địa trên là tất cả những gì bạn cần để học tiếng anh một cách hiệu quả nhất, bạn nên kiên trì và quyết tâm đạt mục tiêu trong học tiếng anh thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những gì mình muốn mà thôi.

Tất nhiên là còn hàng trăm website học tiếng anh khác. Tuy nhiên nó sẽ làm bạn tốn thời gian và có thể không nhận được hiệu quả học tập như mong muốn. Vì tài nguyên học tiếng anh nhiều mà không theo logic, quy trình nào hết thì rất khó để bạn học và hiệu quả chắc chắn sẽ không cao.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Originally posted 2018-05-16 00:15:34.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

4 BÌNH LUẬN

 1. Học tiếng Anh giờ nhiều trung tâm thượng vàng hạ cám có đủ cả. Học offline có thể tham khảo VUS, ILA, British council. Học tiếng Anh online với người nước ngoài : topica.vn, e-talk.vn. học tiếng Anh với app: elsa. Chúc các bạn học tốt

 2. Mình thấy website Hochay cũng được, bữa thấy trên mấy tờ báo Dân trí hay VN express cũng có giới thiệu. Web cơ bản là tập trung vào đối tượng hs cấp 2,3, luyện thi ĐH nên sẽ có các chương trình học như sgk, ngữ pháp, từ vựng, bài tập, đề thi 1 tiết, cuối kỳ, thi chuyển cấp, ĐH với lời giải và đáp án khá chi tiết nữa nè 😀

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây