Trang chủ Internet Top 10 website mua bán đồng hồ uy tín nhất 2018

Top 10 website mua bán đồng hồ uy tín nhất 2018

0
2097

Bạn đang cần mua đồng hồ online nhưng chưa biết trang nào bán đồng hồ uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn. SSN sẽ đề xuất giúp bạn 10 website mua bán đồng hồ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Đây là những đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ lớn từ Thụy, Sĩ, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ.

Việc mua đồng hồ chính hãng, đúng giá là rất quan trọng vì vậy bạn không nên mua đồng hồ tại các trang web kém chất lượng, uy tín không đảm bảo, không có thương hiệu cũng như chưa đăng ký kinh doanh và đăng ký bộ công thương về bán hàng online.

Mua đồng hồ tại các đại lý chính hãng giúp bạn yên tâm hơn không lo về chất lượng, hàng giả, hàng fake, đúng giá và hơn hết là bạn được bảo hành bảo trì cũng như chắm sóc hậu mãi tốt nhất từ phía công ty.

Trở lại

1. Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều

Mua ngay

Đồng hồ Hải Triểu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản, Thụy SỸ. Có chứng nhận đại lý chính thức của nhiều công ty đồng hồ là minh chứng cho uy tín và chất lượng sản phẩm. Khi mua đồng hồ tại Hải Triều bạn được cảm kết 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất. Bạn có thể thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng nếu có ý định tặng quà cho người thân. Chế độ hậu mãi bảo trì lên tới 5 năm và còn thay PIN miễn phí trọn đời. Nếu bạn đã nhận sản phẩm nhưng chưa vừa ý về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ hay màu sắc bạn hoàn toàn có thể đổi miễn phí.

  • Chuyên Phân Phối: Citizen, Casio, TiTan, Skagen, Pulsar, Seiko, OP, Police, Orient, Romanson, Candino, Michael Kors, Daniel Wellington.
  • Hệ thống 12 cửa hàng: TPHCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu và Cần Thơ
Trở lại

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of