Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit 2019 ?

153
15203

Hủy thẻ ngay không nhận thẻ, gọi lên tổng đài yêu cầu hủy thẻ. Vì bạn không dùng vẫn phải tính phí 4.3% của hạng mức thẻ/ năm.

Mở thẻ tín dụng FE Credit có những tính năng gì đặc biệt ?  có nên mở thẻ tín dụng Fe credit hay không. Nếu tôi không muốn dùng thì cách hủy thẻ tín dụng Fe credit như thế nào ? Có khá nhiều vấn đề và câu hỏi liên quan đến công ty Fe Credit trong thời gian qua. SSN sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm thẻ tín dụng Fe credit để chủ động hơn và không phải bị hiểu nhầm hay còn gọi là bị lừa đảo.

Liên hệ zalo 0962525381 của mình để được tư vấn mở thẻ tín dụng HSBC, Citibank, Shinhan,…

Cập nhật mới về thẻ tín dụng FE CREDIT 2019

Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit 2019 ?
Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit 2019 ?

Như mình mới kiểm tra trên website chính thức của FE Credit thì các khoản phí khác như bảo hiểm đã không còn nưa chỉ còn phí thiền niên 100k và phí rút tiền mặt tại ATM là 1.5% khá rẻ so với các dòng thẻ tín dụng khác là từ 300k phí thường niên và 2-4% phí rút tiền mặt.

Tuy nhiên mình khuyến nghị nên làm thẻ tín dụng các ngân hàng như Citibank, HSBC, Shinhan, SC nếu bạn có đủ điều kiện. Còn không thì thẻ tín dụng FE Credit cũng rất đáng cho bạn trải nghiệm mua sắm và chức năng rút tiền mặt khi cần thiết.

Chú ý là rút tiền mặt sẽ tính lãi suất rất cao là hơn 40%/ năm. Cho nên hãy hạn chế rút tiền mặt và thanh toán nhanh nhất khi có thể để không bị tính lãi suất cao.

Nếu bạn lương từ 6 triệu trở lên thì hãy liên hệ Zalo:0962525381 để mình tư vấn làm thẻ tín dụng HSBC là ngon nhất. Chỉ áp dụng cho các bạn Đang cư trú tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.

—————————————————————————————————

Trước tiên chúng ta nên hiểu sơ về công ty FE Credit là gì và thẻ tín dụng FE Credit có thực sự hữu ích để bạn cần hay không. Trước khi bạn muốn mua hay sử dụng bất cứ dịch vụ, sản phẩm nào thì cũng cần tìm hiểu rõ về nó từ các nguồn thông tin chính xác và trung thực như blog SSN mà bạn đang xem. Và xem trực tiếp trên trang chủ của công ty. Hay tham khảo trực tiếp những người bạn có kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng.

Không nên quá tin vào các nguồn thông tin không rõ ràng, không trung thức cũng như thiếu chính xác từ các blog, website là đối tác tiếp thị của công ty, các nhân viên, CTV đang bán thẻ tín dụng cho công ty FE Credit.

Một lý do đơn giản là họ đang bán sản phẩm của mình hay đối tác thì chắc chắn phải nói làm sao cho thuyết phục được khách hàng sử dụng và mở thẻ tín dụng FE Credit. Cho nên các lợi ích, tiện ích sẽ được giới thiệu còn các khoản phí, lệ phí, quy định phát sinh phí thì sẽ không giải thích hoặc cố tình lẫn tránh hay nói giảm nhẹ cho bạn đừng lo lắng.

Công ty tài chính Fe Credit
Công ty tài chính Fe Credit chuyên cho vay tiêu dùng tín chấp

Fe Credit có trụ sở chính tại TPHCM và là công ty con của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đây là công ty chuyên về tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng như vay tiền mặt, mua sắm trả góp và phát hành thẻ tín dụng Fe credit.

Tất cả các sản phẩm của fe credit có chung mục đích là cho vay tiêu dùng tính chấp cho dù là thẻ tín dụng, mua sắm trả góp hay vay tiền mặt

Công ty Fe credit là công ty tài chính lớn trong nước có mặt tại 63 tỉnh thành mà bạn hay gặp nhất là tại các trung tâm siêu thị, điện máy, điện thoại, các shop cửa hàng lớn. Sẽ có nhân viên của FE Credit tư vấn cho bạn mua sắm trả góp.

Như vậy là chúng ta xác nhận được đây là công ty tài chính uy tín được rất nhiều người sử dụng đa số là những người cần vay tiền mặt và mua sắm trả góp. Đông đảo công nhân viên lao động sử dụng dịch vụ của công ty này.

Thẻ tín dụng FE Credit có gì đặc biệt

Hạn mức thẻ tín dụng FE Credit
Hạn mức thẻ tín dụng FE Credit

Cho dù bạn sử dụng bất kỳ loại thẻ ngân hàng ATM, thẻ tín dụng thì cũng phải có những khoản phí, lệ phí kèm theo mà bạn cần tìm hiểu rõ về nó. Nếu không rõ tự nhiên khi phát sinh ra phí nào đó thì bạn lại cho là lừa đảo thì không đúng. Đặc biệt là tín dụng dụng từ các đơn vị tài chính như FE Credit là cần tìm hiểu kỹ hơn.

Các hạn mức thanh toán của thẻ tín dụng FE Credit

Tất cả các thẻ tín dụng điều có hạn mức sử dụng nhất định. Nếu bạn vượt có thể sẽ bị tính phí theo quy định của đơn vị phát hành thẻ. Cho nên hay chú ý các hạn mức này nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giao dịch hay rút tiền nhiều.

Các hạn mức khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit
Các hạn mức khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

Các khoản phí và lệ phí

Đây là cái mà tôi muốn nhấn mạnh với các bạn. Bất kỳ thẻ gì cũng có lệ phí của nó cho dù là thẻ ATM ngân hàng bình thường bạn cũng phải mất phí hàng tháng và phí SMS đấy thôi, có thể nó chỉ 8k hay 10k nên bạn không chú ý. Cho nên khi bạn mở thẻ tín dụng thì đừng hỏi tại sao nó có các khoản phí này. Vấn đề là phí nhiều hay ít mà thôi.

Thẻ tín dụng FE CREDIT chỉ miễn phí phát hành thẻ chứng không miễn phí Phí Thường Niên và các phí khác.

Cho nên bạn nghe nói phát hành thẻ hoàn toàn miễn phí cứ nhầm lẫn là mình không phải mất bất kỳ khoản phí nào khác khi sử dụng thẻ này, trong khi được các tiện ích như rút tiền, mua sắm trả góp này nọ nghe có vẽ khoái chí nên thôi làm luôn.

 • Phí thường niên 99k/ năm. Bạn phải đóng mỗi năm và đóng ngay khi phát hành thẻ. Chưa hết đâu còn nhiều phí khác phía sau mà bạn bắt buộc phải đóng cho dù không sử dụng thẻ.
 • Phí rút tiền mặt 1.5%/ tổng số tiền giao dịch. Tối thiểu 50k. Có thể đây là lợi ích tốt nhất khi phí này khá rẻ so với các thẻ tín dụng khác của ngân hàng từ 3%-4%. Nhưng đổi lại lãi suất của bạn là rất cao lên đến 49%/ năm.
Các khoản phí, lệ phí của thẻ tín dụng FE Credit
Các khoản phí, lệ phí của thẻ tín dụng FE Credit

Lãi suất của thẻ tín dụng Fe credit

Lãi suất là vấn đề quan tâm hàng đầu khi sử dụng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng càng cáo thì lãi suất càng thấp, nhưng phí thường niễn sẽ cao hơn. Lãi suất của thẻ FE Credit là khá cao so với ngân hàng chỉ từ 36%/ năm trở lại.

 • Lãi suất 4.08%/tháng =4.08×12= 48.96%/ năm.
 • Miễn phí lãi suất khi thanh toán mua sắm được 45 ngày. Nhưng thực tế nếu bạn mua sắm gần ngày sao kê là tính lãi ngay từ lúc sao kê trở đi.
Lãi suất của thẻ tín dụng Fe credit
Lãi suất của thẻ tín dụng Fe credit

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit

Đây là phí bảo hiểm mà bạn phải đóng mỗi năm kèm với phí thường niên cho dù bạn có dùng hay không dùng thẻ thì vẫn phải đóng các phí này.

 • Phí bảo hiểm: 4.3% trên hạn mức tín dụng. Nếu hạn mức của bạn là 20 triệu thì mỗi năm bạn sẽ đóng 860k. Một số tiền không hề nhỏ.
 • Phí bảo hiểm 0.36% trên dư nợ thực tế. Nếu bạn mua sắm 10tr. Tiền lãi mỗi tháng bạn phải đóng là 4.08+0.36=4.44%/ tháng của 10 triệu.
Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit
Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit

Ngoài ra còn rất nhiều phí khác nữa, nhưng những phí đó chỉ phát sinh khi bạn có yêu cầu hay sử dụng mà thôi. Hãy chú ý những phí như phí thường niên, phí bảo hiểm và lãi suất là những cái bắt buộc phải đóng.

Thẻ tín dụng FE Credit khác gì so với thẻ tín dụng của ngân hàng

Giống nhau cả 2 điều là thẻ tín dụng quốc tế có chức năng thanh toán là như nhau.

 • Thẻ tín dụng FE Credit: Do công ty tài chính phát hành và có nhiều phí hơn so với ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng Visa/Master của ngân hàng phát hành đã có tiêu chuẩn phí, lệ phí gần như nhau của các ngân hàng. Không có phí bảo hiểm như thẻ Fe Credit.

Sự thật về mua sắm trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng FE CREDIT

Theo mình biết tại thời điểm hiện nay thì chỉ có mua sắm trả góp 0% từ thẻ tín dụng của các ngân hàng là có thật mình đã sử dụng nhiều năm nay.

Còn tất cả các loại hình mua sắm trả góp 0% với công ty tài chính, thẻ tín dụng Fe credit là hoàn toàn không có thật và bạn luôn phải mất một phí nhất định mỗi tháng như phí thu tiền, phí bảo hiểm gì đó. Không bao giờ miễn phí đâu.

Trả góp 0% với thẻ tín dụng Fe credit cũng không khác gì so với bạn mua sắm trả góp 0% trực tiếp tại cửa hàng qua nhân viên của công ty Fe credit. Chỉ khác là sẽ nhanh hơn do bạn có thẻ là họ đã xác nhận thông tin của bạn trước đó rồi không cần đi xác nhận lại mà thôi. Chứ còn phí bảo hiểm, phí thu tiền mỗi tháng chắc không thể không có.

Tại sao nhiều người nói FE Credit lừa đảo ?

Công ty Fe credit thì không có lừa đảo, nhưng mà cách họ làm việc, nhân viên, CTV của họ thì không rõ ràng thiếu minh bạc về các khoản phí, lệ phí dẫn tới khách hàng không hiểu các phí từ đâu ra hay trên trời rơi xuống nên họ cho là đã bị lừa đảo.

Không chỉ sản phẩm thẻ tín dụng, mà các khoản vay tiêu dung, mua trả góp điều như nhau. Phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp về cách đòi tiền hay hù dọa đã làm cho nhiều khách hàng cảm thấy e ngại.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại. Công ty Fe credit có những điểm hạn chế đó nhưng một phần khách hàng cũng vì khách hàng trả chậm hay trể hẹn nên mới bị đòi nợ. Nếu bạn thanh toán đúng hạn thì ai đòi làm gì. Mà khi họ không đòi được trực tiếp thị họ chỉ biết tìm đến những người thân của bạn lúc làm hợp đồng bạn cung cấp số điện thoại để đời nợ gián tiếp.

Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit không ?

Trước tiên hay xác định bạn cần thẻ tín dụng để làm gì, mục đích gì ? Có lợi ích gì cho bạn không ? Hay chỉ để phòng hờ không có tiền thì rút ra sử dụng hay chỉ muốn mua sắm trả góp 0% lãi suất.

Tôi khuyên không nên mở thẻ tín dụng Fe credit vì không đem lại lợi ích cho bạn mà còn mất thêm nhiều phí không nên có khi sử dụng. Bạn sẽ phải mắt nợ nhiều hơn mà thôi.

Và các tiện ích của thẻ tín dụng Fe credit bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách khác tốt hơn.

 • Cần tiền mặt: Nếu cần tiền thì bạn có thể cầm đồ, vay tiền nhanh bạn chỉ cần đóng lãi suất trên số tiền bạn vay là được không phải mất phí khác.
 • Mua sắm trả góp: Bạn có thể tùy chọn công ty tài chính có ưu đãi tốt để mua trả góp hoặc trả góp 0% với thẻ tín dụng từ ngân hàng. Nếu bạn là nhân viên của công ty làm việc ổn định thì hãy mở thẻ tín dụng tại ngân hàng phù hợp. Xem khuyến mãi mở thẻ tín dụng tặng Vali. Mua sắm trả góp với ứng dụng Akulaku không cần thẻ tín dụng, không cần đăng ký hồ sơ.
 • Bạn cần thanh toán quốc tế: Để thanh toán quốc tế như mua sắm, thanh toán dịch vụ hosting, tên miền quốc tế bạn sẽ cần thẻ tín dụng. Nếu không có thì bạn chỉ cần mở thẻ ghi nợ quốc tế (Debit card) để nạp tiền vào và thanh toán bình thường.

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit

Nếu bạn nào đã mở thẻ rồi mà không có nhu cầu hay không muốn sử dụng nữa thì hãy hủy thẻ tín dụng Fe credit để không phải mất phí không đáng có.

Cho dù bạn dùng thẻ tín dụng nào đỉ nữa thì cứ alo lên hỏi tổng đài (số hotline nằm phía sau thẻ tín dụng của bạn) xem quy trình hủy thẻ như thế nào, vì mỗi công ty ngân hàng, ngân hàng có quy trình khác nhau. Bạn hãy làm theo hướng dẫn là được. Chứ không nên tự ý hủy bỏ thẻ.

Nếu bạn có dư nợ chưa đóng xong thì nhân viên sẽ thông tin cho bạn con số chính xác và bạn phải thanh toán tất cả dư nợ còn lại.

Tổng đài FE CREDIT: (028) 39 333 888 

Trên đây là những chia sẻ về công ty Fe credit cũng như thẻ tín dụng Credit một cách chính xác, trung thực và khách quan. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mở thẻ tín dụng Fe credit vì có rất nhiều phí phí và lãi suất cao hiến bạn bất ngờ.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
153 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hồng
Hồng
22 days ago

Nhân viên tư vấn làm thẻ mình có đọc địa chỉ nhưng k gửi mã , họ nói là nếu muốn hủy thì phải gửi mã hủy, k thì thể lạc nta lấy xài thì mình chịu…và mình cũng k gửi mã hủy vậy là có cần gửi mã hủy k ạ…

Quang
Quang
8 months ago

Add cho mình hỏi là chiều có nv bên để tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí và nói là muốn có mã otp để xác nhận thông tín mình lỡ đọc mã cho người ta r mà mình chưa nhận thẻ k biết là có gây mất phí gì k add

Hà điệp
Hà điệp
8 months ago

Mình không nhận thẻ và mình cũng gọi điện lên tổng đài để hủy nvtv cũng bảo là thẻ tín dụng mình đã được hủy nhưng không biết sau này có phát sinh phí gì không bạn

Nam Hải
8 months ago

Mở thẻ tín dụng fe có phí gì không vậy add ơi

Mai Xuân Tiến
Mai Xuân Tiến
8 months ago
Reply to  Nam Hải

Cái này chỉ có phí thường niên thôi

Mưa
Mưa
11 months ago

Ad, mình cũng bị dụ như các bạn, và đã đồng ý làm thẻ và cho địa chỉ giao nhận. hôm nay có người liên hệ để xác nhận giao thẻ, nhưng mình nói mình không cần thẻ, bạn ấy bảo “nếu sau này gì tự chịu trách nhiệm”, mình suy nghĩ và liên lạc lại nhưng thuê bao hết.Mình liên lạc tổng đài FE đọc số CM thì bạn tổng đài bảo không có hồ sơ (vì thực tế mình chưa nhận thẻ cũng như chưa ký hợp đồng) vẫn không an tâm mình điện thoại cho 1 bạn… Read more »

Mưa
Mưa
11 months ago

tks ad ạ.

trịnh van tuân
trịnh van tuân
11 months ago

Mình có nhân viên tư vấn mở thẽ, tại vì mình đang kí mua trã góp dt ko dc, nó tứ vấn mình mở thẻ, và mình đã mỡ và nhận 10tr đồng và thẻ, nhưng trã lãi và gốc 12 tháng lên con số 19tr @@ , 1tr6 1 tháng, hạn múc thẽ mình là 18500, mà mình xem trên thẻ thì là mất 13500 rồi, mà mình chỉ nhận dc 10tr thôi, nhân viên nó tự rút tiền và đưa thẻ cho mình, vậy là mình bị nó lừa lấy mất 3tr5 hả

Do manh Duc
Do manh Duc
1 year ago

Toi chua ky ten vao hop dong lam the va chua chup cccd vay the co gia tri kg ?

Do manh Duc
Do manh Duc
1 year ago

toi xin hoi khi dang ky lam the tin dung fe co phai ky hop dong van ban va chup cccd kg ?

pham ngoc
pham ngoc
1 year ago

thẻ này nguy hiểm thật, nó như bẫy khách hàng ý, nó cho mình hạn mức 45 tr mà mình tiêu rồi nhưng khi thanh toán mà nó phát sinh phí mà mình không hề biết ( vì các ngân hàng khác dù phát sinh phí cũng chỉ trong 45 tr đó thôi) nhưng fe nó tính 45 tr đó và phí nó tính cho vượt hạn mức và phí vượt hạn mức thì nó tính trên tổng số tiền mình tiêu chứ không phải trên hạn mức mình vượt mới mất 1,6 tr tiền ngu nhanh nhanh trả rồi… Read more »

Long
Long
1 year ago

Anh ơi e lỡ ký hợp đồng và nhân viên chụp hình em với cmnn rồi.nhưng chưa giao thẻ.Vậy em không nhận thẻ có sao không anh?

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Nội dung tin nhắn là thẻ tín dụng của bạn được khuyên mãi rút tiền với lãi suất 0% nhưng mình biết làm gì có chuyện dễ như vậy

Long
Long
1 year ago

A ơi e ký tên với chụp hình rồi nhưng chưa giao thẻ.giờ e không nhận có sao không anh?em sợ nhân viên nó tự kích hoạt mà mình không bít thì mất nợ hả a?

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Khoảng 4 tháng trước co người giao thẻ mình đã không nhận và báo gửi trả lại cho bên phát hành thẻ. Và mình cũng gọi điện cho cskh báo hủy thẻ rồi nv cũng nói thẻ tín dụng của mình đã khóa hoàn toàn nhưng mình vẫn hay nhận được những tin nhắn của fe Credit và một số sim khác

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Mình có gọi điện cho bên cskh báo hủy thẻ và họ nói thẻ tín dụng của mình đã khóa hoàn toàn và ko thể dùng nhưng không biết sau nay co phát sinh phí gì ko nữa ad tư vẫn giúp mình tí cảm ơn ad

truc
truc
1 year ago

hôm trước e đã lỡ kí hợp đồng mở thẻ mà chưa nhận thẻ. Bây giờ e k muốn kích hoạt thẻ nữa thì có sao k ạ ??

Hiếu
Hiếu
1 year ago

Em không cho địa chỉ nhận thẻ, nhưng chắc là sẽ biết và giao đến nơi. Chị tư vấn bảo là nếu không nhận thẻ đứng tên em có chuyện gì xảy ra em chịu toàn bộ trách nhiệm. Em bây giờ chỉ cần không nhận và chờ tin nhắn đến liên lạc theo yêu cầu để hủy thẻ ạ anh? Em cảm ơn anh ạ!

Thịnh
Thịnh
1 year ago

Ad cho em hỏi hôm nay có 1 chị tư vấn vụ em trả góp tốt giờ tặng cho em thẻ khuyến mãi nghe không phải thẻ tín dụng nên em cũng đồng ý và đến chiều có 1 anh xác minh hỏi về sdt cmnd địa chỉ để gửi thẻ em đã đồng ý luôn 1 lúc sau thì nhận thông báo từ fe credit là hồ sơ đã được phê duyệt nhưng khi em điện thoại lại 2 người đó để hủy thẻ thì không ai bắt máy và em không muốn nhận xài thẻ đó thì có… Read more »

Huyền
Huyền
1 year ago

Mình có đăng ký thẻ tín dụng FE credit có giá trị sử dụng đến tháng 11/2019. Mình đã vay tiền bằng thẻ 1 lần và hoàn thành thanh toán trả góp gần 1 năm trước. Gần đây vì thấy có thông báo sẽ thu phí SMS dùng thẻ trong khi mình không có nhu cầu sử dụng nữa nên yêu cầu hủy thì Tổng đài báo mình phải thanh toán 1.256k tiền phí bảo hiểm thẻ tín dụng (vốn là 1.290k/năm) thì mới hủy thẻ được. Mình cũng khá bất ngờ vì khoảng tiền này, trong khi đợt thanh… Read more »

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Mình đã gọi điện cho cskh báo hủy thẻ và nv cũng nói thẻ tín dụng của mình đã khóa hoàn toàn và ko thể dùng mà vẫn còn có nv tư vẫn gọi điện báo mình nhận thẻ nói đúng hơn là ép nhận thẻ nv đó còn nói muốn hủy thẻ phải có số thẻ mới hủy được. Bảo là đi trả góp ko mất lãi xuất bực quá mình chửi cho 1 trận mà vẫn báo lát e gọi lại

Hiếu
Hiếu
1 year ago
Reply to  Hà điệp

cậu hướng dẫn mình gọi cho cskh báo hủy thẻ được không ạ, mình cảm ơn ạ!

Luân
1 year ago

E nhận được thẻ hôm 23/05.e đã nhận được mã pin.mà từ đó đến nay e chưa kích hoạt thì có mất phí gì ko ạ.bao lâu nó tự hủy ạ

Luân
1 year ago

E đc nhân viên fe gửi thẻ có hiệu lực thẻ là 05/23.do ko có nhu cầu sử dụng nên để đến nay.nv gửi cho e mã pin.mà e chưa nt kích hoạt thì có mất phí gì ko ạ

Kinh Kha
1 year ago

Bạn nói sao chứ, khách hàng họ tố Fe lừa đảo, chèo kéo, ứng xử “chợ búa” lên news.zing. PV liên hệ thì bà giám đốc nói KH tự tìm đến họ, Fe đối xử chợ búa là do KH trả chậm hết. Theo mình nghĩ có lẽ là lừa đảo có hệ thống, hoặc nguyên nhân thấp hơn là cán bộ thiếu năng lực.

Diễm Nguyễn
Diễm Nguyễn
1 year ago

Chào ad. Lúc trước tôi có mua điện thoại trả góp, tôi đã thanh toán xong khoảng 4 tháng trước. Giờ có người nói là nhân viên của FE thông báo tôi nhận thẻ thành viên, nói là thẻ này dùng để mua sắm tại thế giới di động hoặc trung tâm điện máy, nếu tôi mua sắm đưa thẻ này ra để thế giới di động hoặc trung tâm điện máy thì nhân viên tại đó sẽ biết tôi đã từng tham gia mua sắm tại đó và được khuyến mãi trên các mặt hàng mua sắm khác. Người… Read more »

Bánh Bao
Bánh Bao
1 year ago

Chào ad! E bây giờ đang tính kích hoạt thẻ tín dụng của fe Credit để rút tiền mặt tầm 5 triệu
Ví dụ như rút tiền xong thì e có thể hủy kích hoạt thẻ đc k ạ??

Khanh
Khanh
11 months ago

Mình vừa nhận thẻ và kích hoạt luôn giờ hối hận muốn hủy thẻ ngay có đc ko, và cách huỷ

Hùng
Hùng
1 year ago

E có mua đt trả góp ở FPT và đc tặng thẻ tín dụng,e cũng đã kích hoạt thẻ,giờ e thấy hoang mang quá,bác tư vấn giúp e nữa ạ

Hùng
Hùng
1 year ago

E hôm trước có mua đt trả góp qua fe,nv cũng đã kích hoạt thẻ cho e,giờ e muốn hủy có đc k ạ,hay phải thanh toán hết trả góp,e mới làm đc 3 hôm,mong bác tư vấn giúp e

thanh thanh
thanh thanh
1 year ago

Ad cho em hỏi thẻ fe có hiện nay có tính phí bảo hiểm k

Tuấn Ma
Tuấn Ma
1 year ago

Mình đang bị FE CREDIT dụ làm thẻ đây.Đọc bài thấy băn khoăn quá.Ví dụ : Mình rút 5tr thì tháng sau mình phải trả luôn 5tr + lãi… Hay trả ntn.CÓ nên dùng thẻ FE CREDIT ko

Tony
Tony
1 year ago

Xin chào Anh!

Lúc trước thấy ký là phải đóng tiền bảo hiểm nên thôi không lấy.
Nay nó báo bỏ phí bảo hiểm nên mình đã ký lấy thẻ, nhưng chưa kích hoạt.
Trường hợp này, mình chưa kích hoạt thì có bị tính phí không, mình cũng chưa có nhu cầu xài, chỉ là nó cho free và ko tính phí bảo hiểm nên lấy.

Thịnh
Thịnh
1 year ago

Mình xài thẻ FE Credit được 3 năm,mua sắm cũng khá nhiều.Lần đó được miễn phí thường niên suốt 3 năm nên thấy cũng tốt.Chỉ có cái không thích là chưa đến hạn thanh toán mà nhân viên cứ gọi hối thúc trả tiền với giọng điệu rất láo và mất dạy. Nay còn vài tuần gần hết hạn thẻ,tự nhiên đâu được nhân viên báo là thẻ mới được tự động gia hạn.Mà lần này thì hình như ko còn miễn phí thường niên nữa,phải đóng hàng năm là 99k/năm. Đóng 99k/năm thì vẫn ko sao,rẻ chán.Chỉ sợ nó… Read more »

Diêm Lê
Diêm Lê
1 year ago

Thẻ đã kích hoạt rồi e ko nhận thẻ đc ko a vì thật sự là e ko có nhu cầu và e cũng chưa ký và chưa nhận thẻ gì hết ạ

Diêm Lê
Diêm Lê
1 year ago

Ad ơi hôm trước nó có gọi nói là tặng thẻ miễn phí trong đó đã có tiền sẵn rồi bảo e dùng để mua sắm hay mua trả góp gì đó e đã từ chối vì ko có nhu cầu nhưng cứ gọi hoài rồi e cũng đồng ý đại . Mới đây lại gửi tin nhắn sau đó gọi cho e bảo e đọc 4 số gì đó để kích hoạt thẻ do e bận việc nên đã đọc cho nó . Nhưng nó chưa gửi thẻ cho e . Vậy e fai làm sao để hủy và… Read more »

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Từ hôm trươc có nv giao the gọi mình và mình báo ko nhận thẻ và báo trả the về nhà phát hành mình cũng chưa gọi điện lên cskh để hỏi tình trạng the chắc mai mình cũng phải đi hủy the cho chắc

Nam Hậu
Nam Hậu
1 year ago

Chào ad, mấy hôm trước có nhân viên bên fe gọi cho em bảo được cấp thẻ miễn phí. Do bận công việc nên em ừ đại cho qua, mà giờ đọc bài của ad em thấy hoang mang quá. Hiện tại thì em vẫn chưa nhận được thẻ. Theo ad thì em không có nhu cầu sử dụng thì giờ phải làm sao ạ. Tks ad.

Quang dự
Quang dự
1 year ago

Xin chào,nhờ mọi người tư vấn giúp.Nhân viên gọi điện nói mình đc tặng thẻ thành viên do trước đây mua trả góp đúng hạn.đc tặng thẻ miễn phí rồi xác nhận Thông tin .sau đó mấy hôm có nhân viên của fe gọi xác nhận mình đc phê duyệt mở thẻ tín dụng .do Ko hiểu rõ nên mình cũng ừ cho xong.người ta nói sẽ có nhân viên đến giao thẻ.thực ra mình Ko hề có nhu cầu nhưng do Ko biết đây là 1 khoản vay nên đã làm thẻ này.nếu mình Ko nhận thẻ và Ko… Read more »

Quốc Bảo
1 year ago

Cách đây 2 ngày mình có mua trả góp tại Nguyễn Kim, sau khi làm xong các thủ tục thì về 2 ngày sau mình nhận được tin nhắn là Thẻ tín dụng đã kích hoạt thành công, MÌnh có gọi lên tổng đài hỏi thẻ mình ko có đăng kí thì sao tự ý mở thẻ, tổng đài nói vòng vo, chắc là nhân viên lúc làm hợp đồng tự ý mở thẻ rồi, Mình có báo mình muốn hủy thẻ tổng đài mới báo a muốn hủy thì phải thanh toán hết số nợ.. Gài mình vô thế… Read more »

Jocked
Jocked
1 year ago

Mấy đợt nọ có nv tư vấn về thẻ tín dụng, do làm đêm về mệt nên em có ậm ừ cho qua, đến tối có nv gọi xác minh thông tin, em báo với họ e không cần làm thẻ, hôm sau nv tư vấn đó gọi e báo với họ là em không làm thẻ, họ nói thẻ e đã đc chuyển lên bưu điện, em gọi cho tổng đài thì tổng đài báo em là chưa có tên trên hệ thống thẻ . Hôm sau nv tư vấn lại gọi e tức quá chửi cho 1 trận… Read more »

Jelly Fish
1 year ago

Bài viết rất hay!

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Hôm nay mình có gọi lên tổng đài và nói mình không có nhu cầu sử dụng thẻ người ta bảo là không nhận thẻ và bảo nv giao the trả lại the về nhà phát hành thẻ sau 90 ngày the sẽ tự hủy ko pít có thất không ai biết tư vẫn giúp mình với ạ

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Mình chỉ lo là nó gài mình thui thấy mn chia sẻ nhiều mình cũng thấy lo

Thủy
Thủy
1 year ago

Mình muốn hỏi, về liên kết giữa thẻ ghi nợ Fe và thẻ ATM. Sau khi liên kết thì số tiền trong thẻ ghi nợ được chuyển sang cho ATM được liên kết. Vậy nếu mình không rút tiền thì có bị tính lãi không.

Namjb
Namjb
1 year ago

cám ơn bài viết của bạn, mình mới nhận thẻ, đang đợi kích hoạt. Thật sự lo lắm nhưng mình sẽ thử trải nghiệm và ktra phí cẩn thận xem sao.

Longtruong290194@gmail.com
1 year ago

Cho e hỏi.e đã nhận lỡ kí và nhận thẻ.nhưng e chưa kích hoạt.hôm nay có nhân viên gọi hỏi e mấy thông tin cả nhân và nói đã kích hoạt thẻ.giờ e muốn hủy thẻ thì có mất phí gì ko ad?

Hồng Ni
Hồng Ni
1 year ago

Mình ở Đà Nẵng . Vâhj muốn hủy thẻ thì đến chi nhánh nào để hủy ạ

tin
tin
1 year ago

Hủy thẻ mà lên bưu điện nhận tiền rồi gửi lại là sao

Cao Huỳnh Anh
Cao Huỳnh Anh
1 year ago

Những phí phát sinh ví dụ như là phí bảo hiểm thường niên như bạn nói là do công ty tự đăng ký cho mình hay đã xác nhận với chủ thẻ r mới đăng ký??mình cũng đáng sử dụng thử fe nhưng chỉ kích hoạt để đó chứ chưa xài tới,cũng có nhân viên tư vấn cho mình rút tiền mặt nhiều lần nhưng mình ko cần thiết nên tư vấn viên cug ko điện nữa!Mình đag đắn đo mn mua sản phẩm trả góp và mn quẹt thẻ của fe thì theo bạn có nên ko??hoặc mn mua… Read more »

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago

Sáng nay mình có gọi điện cho bên cskh hỏi về việc mình được nv tư vẫn làm thẻ nhưng chỉ nói là làm thẻ nếu có đến tgdd hoặc dmx trả góp thì ko phải xét hồ sơ thấy nvtv nói vậy mình cũng thấy tiện và mình có đồng ý và xác nhận làm thẻ và không mất bất kỳ phí gì nvtv cũng không nói là có phi thường hay bảo hiểm gì đó rồi mình lên Google xem thông tin thì thấy mn chia sẻ thì mình mới pít đó là thẻ tín dụng Nên mình… Read more »

Nguyệt
Nguyệt
1 year ago

Mình đang chuẩn bị nhận thẻ vừa muốn thử vừa ko muốn. Mình muốn một lời khuyên từ ad. Nhưng trước hết mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì bạn tư vấn rất rỏ ràng và ý nghĩa

Hải Yến
Hải Yến
1 year ago

Bài viết rất hay nhờ nó mà ko phải mất tiền oan. Hôm thứ 2 có một người tên Diem gọi cho mình. Nói làm thẻ ko mất phí hay bất cứ tiền gì vì chỉ khi nào Sài mới tốn lãi suất O%. Chị ta hướng dẫn khi nào có người gọi thì trả lời địa chỉ cmnd là xong. Mình cũng nghi nghi. Thì lên đây xem bài viết nên mình và khi chị ấy điện lần nữa mình từ chối nhận thẻ và nói không xác nhận. Thì chị ấy bắt đầu chửi và dùng lời lẽ… Read more »

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago
Reply to  Hải Yến

Mình cũng vừa làm the và mình cũng chưa nhận thẻ lúc nvtv nói thì mơ hồ hôm sau có người gọi điện xác nhận mình cũng nói địa chỉ và cmnd vậy bjo mình không nhận thẻ ko kỳ giấy tờ gì là ko sao đúng không bạn. Vậy là thẻ ko có hiệu lực đúng không ạ

Hà điệp
Hà điệp
1 year ago
Reply to  Hà điệp

Khi đăng ký thì dễ nhưng khi hủy không dễ vậy đâu còn nhiều vấn đề kèm theo lắm như gọi điện đến cho cskh thì không đồng ý cho hủy thẻ

Ky*
Ky*
1 year ago
Reply to  Hà điệp

Liên hệ zalo 0962966577 mình hướng dẫn cho

Tuyet
Tuyet
1 year ago
Reply to  Hải Yến

Mình chót nhận thẻ và kí rồi. Có cách nào hủy không bạn?mình gọi tổng đài mà ko dc.mình chưa kích hoạt thẻ thì có mất phí ko bạn ơi. Rất mong nhận dc câu trả lời sớm

Jocked
Jocked
1 year ago
Reply to  Hải Yến

Mình cũng không xác nhận với người xác minh, nvtv gọi điện nói khó ghe em điên quá chửi cho 1 trận @@ và cũng gọi lên tổng đài. Đọc cho họ CMND họ nói chưa có thẻ trên hệ thống, kb có phải k. Lo quá

Hạnh
Hạnh
1 year ago

Mở thẻ tín dụng fe là để gửi tiền hay vay tiền vậy ad

Thảo
Thảo
1 year ago

S mình gọi cho tổng đài không ai nghe máy vậy bạn. Mà tổng đài cứ đòi bấm phím này phím kia vậy. Cho mình lời khuyên vì mình cũng đã đồng ý làm thẻ mà chưa nhận được thẻ. Giờ mình muốn hủy

Ngoan nguyễn
Ngoan nguyễn
1 year ago

Vd. E rút 5tr tiền mặt thì e phải trả lãi xuất bao nhiêu hàng tháng vậy ạ

James
James
1 year ago

Sao mình đang trả góp qua thẻ tín dụng FE. Mua hàng của tgdd hay dmx. Mình có thấy phát sinh thêm phí như ad nói đâu. Nhiều lắm là phí giao dịch 13.200đ 1 tháng thôi. Đóng bao nhiêu lần cũng được. Không tin cứ vào trang web điện máy xanh xem trả góp qua thẻ xem sao. Dùng thẻ fe để mua sắm thì được, nhưng rút tiền thì không nên nha. Có 1 cái nữa là khi dùng thẻ lâu lâu có nhân viên gọi kêu rút tiền :)). Cái này mình dùng thử home hay fe… Read more »

Ngọc anh
Ngọc anh
1 year ago

Hôm nay em nhận được cuộc gọi. Nói bảo không tính phí gì cả mua mới tính tiền lãi xuất 0%.em cũng tin luôn. Đọc xong em sợ quá giờ em muốn hủy quá mà không biết làm sao. Thẻ chưa nhận. Cũng chưa có tin nhắn xác nhận. Giờ mình không nhận thẻ hoặc không ký là được đúng không ạ .

Hoàng
Hoàng
1 year ago

Hôm qua em có nhận được cuộc gọi nói không mất phí khi làm thẻ. Em cũng chưa nhận thẻ.em cũng chưa ký gì luôn. Giờ mình không nhận thẻ là được đúng không anh.