vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Vay tiền tín chấp ở đâu uy tín nhất

0
5616

Vay tín chấp hay vay tiền mặt trả góp hiện nay khá phố biến. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận chọn những đơn vị công ty tài chính có uy tín và được nhà nước cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như không bị rơi vào cảnh nợ tín dụng đen.

Ngày có khá nhiều ngân hàng, tổ chức cho vay tiền online. Nếu không rõ thì không biết ở đâu cho vay tiền uy tín và không bị lừa đảo hay thu thập thông tin cá nhân của bạn. Do đó mình đã có kinh nghiệm nhiều trong việc vay ngân hàng lẫn công ty tài chính mình sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu cho bạn những đơn vị cho vay tín chấp uy tín trên thị trường hiện nay.

Ưu tiên vay tín chấp ngân hàng nước ngoài

Nếu bạn có thu nhập cao ổn định bằng lương chuyển khoản và đang sống ở các thành phố lớn. Bạn muốn vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân thì nên chọn vay tại các ngân hàng nước ngoài uy tín như HSBC, Citibank, SC hay Shinhan sẽ có những ưu đãi về lãi suất cũng như thủ tục dễ dàng. Đa số các ngân hàng Việt nam chỉ cho vay thế chấp tài sản là chủ yếu, còn vay tín chấp thì hầu như rất hạn chế.

Tuy nhiên các ngân hàng quốc tế thường yêu cầu hay ưu tiên cho những bạn đã mở thẻ tín dụng tại ngân hàng đó sẽ là một lợi thế. Vì vậy nếu bạn đang đi làm và có đủ điều kiện mở thẻ tín dụng thì hãy nên mở cho mình một thẻ tín dụng để sử dụng lâu dài về sau.

Những đơn vị cho vay tiền tín chấp uy tín nên dùng

Nếu như bạn không đủ điều kiện lương cao và sống ở các thành phố lớn để vay tiền ngân hàng thì giải pháp tiếp theo của bạn là vay tại các công ty tài chính uy tín hiện nay.

Điểm chú ý khi vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn. Cho nên hãy vay đủ số tiền mình cần không nên vay quá nhiều gây gánh nặng tài chính cho bạn. Và một khi có đủ tiền thì nên tất toán trước thời hạn để hạn chế tối đa mức lãi suất cao bạn đang phải trả.

1. Vay tín chấp tại Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Điều kiện áp dụng:

 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng đi làm hưởng lương (21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam) hoặc Tự doanh (21 – 65 tuổi)
 • Sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang và Thanh Hóa

Các lợi ích khi tham gia:

 • Khoản vay tiêu dùng tối đa trong điều kiện của khách hàng
 • Thời hạn vay 12 – 48 tháng
 • Lãi suất 18 – 38%/năm trên dư nợ giảm dần
 • Giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt
Đăng Ký Vay Shinhan Finance

2. Vay tiền DoctorDong

Phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Doctor Đồng – chính là giải pháp dành cho bạn.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

vay tiền DoctorDong
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

 • Nhanh chóng: Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn – chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó bạn có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Đơn giản: Doctor Đồng cung cấp dịch vụ thuận tiện, cho phép bạn dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.
 • Minh bạch: Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Doctor Đồng để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.
 • Linh hoạt: Chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn trong việc thanh toán khoản vay. Chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần – chỉ cần gọi cho chúng tôi.

Điều kiện vay như sau:

 • Tuổi: 20-60t
 • Tỉnh thành: Toàn Quốc
 • Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định
 • Chỉ cần CMND
 • Chỉ bổ sung giấy tờ nếu cần thiết
Đăng Ký Vay Tại DoctorDong

3. Vay tiền tại AVAY.VN

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

 1. Điều kiện để vay qua AVAY?
  AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.
 2. Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ AVAY không?
  Bạn vẫn có cơ hội vay qua AVAY trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng khác. Để biết chính xác mình có đủ điều kiện vay hay không, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây.
 3. Tôi có thể vay với CMND của quân đội được không?
  Rất tiếc, AVAY không hỗ trợ cho vay với CMND quân nhân.
 4. Độ tuổi tối thiểu và tối đa đủ điều kiện vay tín chấp?
  Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên thường nằm trong khung từ 21- 65, tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.
 5. Số điện thoại của tôi phải đạt các điều kiện gì để có khoản vay phù hợp?
  Các tiêu chí đánh giá thông tin của khách hàng trước khi đưa ra khoản vay phù hợp được AVAY tính toán tự động, vì thế, bạn chỉ có thể biết được mình đủ điều kiện vay hay không chứ không biết được lý do cụ thể là do tiêu chí nào. Đây cũng là sự khác biệt về kỹ thuật giúp chúng tôi mang tới khả năng đăng ký vay online nhanh nhất cho khách hàng.
Đăng Ký Vay Tại AVAY

4. Vay tiền online tại VPBANK

VPBank vừa bổ sung tính năng đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp.

Không cần thế chấp tài sản

 • Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

Thủ tục cực kỳ đơn giản

 • Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản

Nhận tiền nhanh chóng

 • Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn
Đăng Ký Vay Tại VPBank

5. Vay nhanh 15 phút tại F88

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

vay tiền nhanh F88

VAY NHANH VAY DỄ TRONG VÒNG 15 PHÚT

Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại…hãy đến với F88 chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng.Bạn vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên của F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

TIN CẬY – NHANH CHÓNG – THÂN THIỆN

Với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam và được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, F88 cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt.

Vay Tiền Nhanh Tại F88

6. Vay tiền online tại TIMA

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Vay tiền tại TIMA
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

Vay Tiền Tại TIMA

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

Và vào đầu năm 2019, TIMA tiếp tục ký hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á (8/1/2019), khiến uy tín thương hiệu của công ty càng được nâng cao hơn. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Trong khi đó, tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank. Do đó, Người vay có thể thực hiện nhận giải ngân cũng như trả lãi, gốc nhanh chóng và thuận tiện. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

Bạn đang cần vay tiền mặt 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu nhưng ngại làm phiền người thân, bạn bè? Vay tiền Ngân hàng thì bị từ chối, lại e ngại các khoản lãi phí phát sinh khổng lồ từ các tổ chức tín dụng thiếu uy tín?

Từ thực trạng hầu hết người lao động tại Việt Nam đều sở hữu xe máy, TIMA cung cấp gói sản phẩm ưu việt: Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy trong 2 giờ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị xe mà không cần phải cầm cố xe máy.

Một số ưu điểm nổi bật của gói Vay tiền nhanh bằng cavet xe máy:

 • – Thủ tục thẩm định đơn giản. Nhiều trường hợp không cần thẩm định
 • – Được hỗ trợ khoản vay hấp dẫn 3 – 30 triệu trong 9 tháng, 12 tháng
 • – Lãi suất 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần, thấp nhất thị trường
 • – Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập
 • – Quy trình vay vốn được giản tiện tối đa, bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng chỉ sau 2 giờ làm việc
 • – Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • – Hỗ trợ cài đặt GPS đời mới miễn phí, giúp khách hàng bảo vệ tài sản tốt hơn
 • – Tỷ lệ duyệt vay lên đến 95% khách hàng, cứ đăng ký là được vay
 • – Vay online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi

Chỉ mất 30 giây để hoàn thành mẫu đơn đăng ký, Tima sẽ liên hệ với khách hàng ngay sau tối đa 30 phút và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đơn giản sau:

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

 • 1. Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước
 • 2. Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ)

Đặc biệt, điều kiện vay tiền bằng cavet xe qua TIMA rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được TIMA hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM), sở hữu hợp pháp tài sản xe máy có niên hạn sử dụng không quá 10 năm là đã có thể vay. Đăng ký ngay để được TIMA hỗ trợ. Hotline: 1900.633.688

Vay Tiền Tại TIMA

Những điều lưu ý khi vay tín chấp tiêu dùng trả góp

Thanh toán trước và đúng ngày: Khi vay bạn nên chú ý ngày lãnh lương của mình, ví dụ bạn nhận lương ngày 1 tây thì nên chọn ngày 5 hoặc 6 là ngày đóng tiền của bạn cho khoản vay. Ngày này bạn có thể thỏa thuận với bên cho vay. Như vậy bạn sẽ không bị động về khoản vay chưa tới lương mà ngày thanh toán lại tới. Bởi vì bạn thanh toán trể sẽ ảnh hưởng tới uy tin tín dụng cá nhân của mình.

Chú ý thanh toán dủ hoặc du so với với số tiền cần phải đóng: Số tiền đóng mỗi tháng có thể là con số lẻ. Vì vậy bạn nên làm tròn lên thành đơn vị ngàn đồng để không bị đóng thiếu. Một số đơn vị không cảnh báo bạn những để dồn vài tháng sẽ phát sinh nợ và có thể bạn sẽ bị dín vào nợ xấu cũng như uy tín cá nhân sau này.

Cần chuẩn bị các phương thức thanh toán: Hiện tại có khá nhiều cách thanh toán khoản vay như thanh toán qua chuyển khoản internet banking, mobile banking và các ứng dụng ví điện tử như Momo, Viettelpay. Hãy thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch, cửa hàng. Bạn nên chuẩn bị ít nhất hai phương pháp thanh toán. Để lỡ cái này không được thì dùng cách khác liền, chứ nếu thanh toán không đúng hẹn thì bạn sẽ bị phạt trể hẹn.

Kết bài:

Trên đây là những đợn vị công ty có uy tín trên thị trường trong việc cung cấp dịch vụ vay tính chấp online với thủ tục nhanh chóng và giải ngân rất nhanh. Hầu như bạn chỉ cần CMND là đủ điều kiện vay. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khả năng vay của mình sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả. Hãy thanh toán khoản vay đúng hạng và nhanh nhất có thể để không bị phạt hay bị nợ xấu sẽ rất khó vay cho các đợt sau này.

4.9/5 - (16 bình chọn)

Originally posted 2018-06-08 00:04:46.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại sosanhnhat.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây