Vay tiền tín chấp ở đâu uy tín nhất 2019

0
3830

Vay tín chấp hay vay tiền mặt trả góp hiện nay khá phố biến. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận chọn những đơn vị công ty tài chính có uy tín và được nhà nước cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như không bị rơi vào cảnh nợ tín dụng đen.

Ngày có khá nhiều ngân hàng, tổ chức cho vay tiền online. Nếu không rõ thì không biết ở đâu cho vay tiền uy tín và không bị lừa đảo hay thu thập thông tin cá nhân của bạn. Do đó mình đã có kinh nghiệm nhiều trong việc vay ngân hàng lẫn công ty tài chính mình sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu cho bạn những đơn vị cho vay tín chấp uy tín trên thị trường hiện nay.

Ưu tiên vay tín chấp ngân hàng nước ngoài

Nếu bạn có thu nhập cao ổn định bằng lương chuyển khoản và đang sống ở các thành phố lớn. Bạn muốn vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân thì nên chọn vay tại các ngân hàng nước ngoài uy tín như HSBC, Citibank, SC hay Shinhan sẽ có những ưu đãi về lãi suất cũng như thủ tục dễ dàng. Đa số các ngân hàng Việt nam chỉ cho vay thế chấp tài sản là chủ yếu, còn vay tín chấp thì hầu như rất hạn chế.

Tuy nhiên các ngân hàng quốc tế thường yêu cầu hay ưu tiên cho những bạn đã mở thẻ tín dụng tại ngân hàng đó sẽ là một lợi thế. Vì vậy nếu bạn đang đi làm và có đủ điều kiện mở thẻ tín dụng thì hãy nên mở cho mình một thẻ tín dụng để sử dụng lâu dài về sau.

Những đơn vị cho vay tiền tín chấp uy tín nên dùng

Nếu như bạn không đủ điều kiện lương cao và sống ở các thành phố lớn để vay tiền ngân hàng thì giải pháp tiếp theo của bạn là vay tại các công ty tài chính uy tín hiện nay.

Điểm chú ý khi vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn. Cho nên hãy vay đủ số tiền mình cần không nên vay quá nhiều gây gánh nặng tài chính cho bạn. Và một khi có đủ tiền thì nên tất toán trước thời hạn để hạn chế tối đa mức lãi suất cao bạn đang phải trả.

1. Vay tín chấp tại Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Điều kiện áp dụng:

 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng đi làm hưởng lương (21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam) hoặc Tự doanh (21 – 65 tuổi)
 • Sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang và Thanh Hóa

Các lợi ích khi tham gia:

 • Khoản vay tiêu dùng tối đa trong điều kiện của khách hàng
 • Thời hạn vay 12 – 48 tháng
 • Lãi suất 18 – 38%/năm trên dư nợ giảm dần
 • Giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt

2. Vay tín chấp tại SHB-Finance

SHB-Finance là công ty tài chính mới được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân Hàng SHB của “Bầu Hiển”. Với kinh nghiệm và nền tảng tài chính vững chắc được thừa hưởng từ ngân hàng SHB cùng với danh tiếng của ngân hàng này, SHB-Finance chính là một sự lựa chọn tốt cho đại đa số người dân có thu nhập thấp có thể vay tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng.

Điều kiện chỉ cần một trong các giấy tờ sau:

 • Sao kê lương/ xác nhận lương từ 3 triệu trở lên
 • HĐLĐ
 • BHYT/BHXH
 • Hóa đơn điện/nước
 • Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp

Khu vực cho vay:

 • Toàn quốc

3. Vay tín chấp tại EASY CREDIT

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Với tiêu chí làm cho mọi thứ dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Easy Credit đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Thời gian giải ngân cực nhanh trong vòng 24h.

 • THỦ TỤC NHANH GỌN VÀ DỄ DÀNG
  Đăng ký nhanh gọn, xét duyệt đơn giản và hoàn trả dễ dàng. Hỗ trợ tài chính trong 24 giờ. Hỗ trợ cho vay từ 10 triệu đến 90 triệu với thời gian hoàn trả từ 6 đến 60 tháng (tùy theo nghề nghiệp và hồ sơ cung cấp)
 • GIẤY TỜ ĐƠN GIẢN
  Chỉ cần CMND/Thẻ CCCD và 01 trong 03 loại giấy tờ tùy thân, bạn có thể đăng ký khoản vay phù hợp nhất tại EASY CREDIT.
 • LÃI SUẤT THẤP VÀ MINH BẠCH
  Cung cấp các giải pháp tài chính với lãi suất hợp lý nhất so với thị trường và minh bạch trong các khoản phí. Đó là cách chúng tôi chia sẻ các nỗi lo về tài chính của bạn. (*Lãi suất từ 1.25% đến 6.08%/tháng tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.)

4. Vay tín chấp tại Cashwagon

Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Chuyên cung ứng dịch vụ tư vấn cho khách hàng tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, sản phẩm cốt lõi của Cashwagon là dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt trực tuyến.

Các dịch vụ tài chính của Cashwagon được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt. Cashwagon sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Nếu bạn thích vay tiền online không cần giấy tờ rờm rà thì Cashwagon là sự lựa chọn số một hiện nay.

Điều kiện áp dụng: cho khách hàng có độ tuổi từ 22-60, có thu nhập ổn định

Lý do sử dụng dịch vụ tại Cashwagon:

 • Thanh toán dễ dàng: Bạn có thể thực hiện thanh toán một phần lặp đi lặp lại và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.  Chỉ cần chắc chắn rằng bạn thanh toán các khoản gia hạn hàng tháng đúng hạn
 • Đơn giản: Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến
 • Nhận tiền nhanh: Từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ có 4h
 • Tiện lợi: Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online, không cần các thủ tục rườm rà và phức tạp

Những điều lưu ý khi vay tín chấp tiêu dùng trả góp

Thanh toán trước và đúng ngày: Khi vay bạn nên chú ý ngày lãnh lương của mình, ví dụ bạn nhận lương ngày 1 tây thì nên chọn ngày 5 hoặc 6 là ngày đóng tiền của bạn cho khoản vay. Ngày này bạn có thể thỏa thuận với bên cho vay. Như vậy bạn sẽ không bị động về khoản vay chưa tới lương mà ngày thanh toán lại tới. Bởi vì bạn thanh toán trể sẽ ảnh hưởng tới uy tin tín dụng cá nhân của mình.

Chú ý thanh toán dủ hoặc du so với với số tiền cần phải đóng: Số tiền đóng mỗi tháng có thể là con số lẻ. Vì vậy bạn nên làm tròn lên thành đơn vị ngàn đồng để không bị đóng thiếu. Một số đơn vị không cảnh báo bạn những để dồn vài tháng sẽ phát sinh nợ và có thể bạn sẽ bị dín vào nợ xấu cũng như uy tín cá nhân sau này.

Cần chuẩn bị các phương thức thanh toán: Hiện tại có khá nhiều cách thanh toán khoản vay như thanh toán qua chuyển khoản internet banking, mobile banking và các ứng dụng ví điện tử như Momo, Viettelpay. Hãy thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch, cửa hàng. Bạn nên chuẩn bị ít nhất hai phương pháp thanh toán. Để lỡ cái này không được thì dùng cách khác liền, chứ nếu thanh toán không đúng hẹn thì bạn sẽ bị phạt trể hẹn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of